Lá cờ ASEAN mang ý nghĩa gì?

Bài viết Lá cờ ASEAN mang ý nghĩa gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lá cờ ASEAN mang ý nghĩa gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Lá cờ ASEAN mang ý nghĩa gì?”

Đánh giá về Lá cờ ASEAN mang ý nghĩa gì?


Xem nhanh
Tóm tắt nhanh lịch sử hình thành của ASEAN !!! Vai trò của ASEAN hiện nay là gì ?
Hình ảnh và Video được sử dụng miễn phí theo giấy phép của:
www.shutterstock.com
www.canva.com
www.pixabay.com
www.storyblocks.com
Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]
Cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh !
Mọi góp ý của các bạn hãy để ở phần comment phía dưới nha.
Liên hệ email: [email protected]
----
Donate: vào tài khoản Vietcombank - VO DUY HUY - số tài khoản 0041000383589
cảm ơn các bạn!
© Copyright by Asean City.
#Aseancity

Lá cờ ASEAN đại diện cho một ASEAN năng động, thống nhất, hòa bình và ổn định. Màu sắc của lá cờ gồm có màu xanh, đỏ, trắng và vàng, đại diện cho các màu chính của quốc kỳ các nước thành viên ASEAN.

Màu xanh đại diện cho sự hòa bình và ổn định. Màu đỏ thể hiện sự năng động và lòng can đảm. Màu trắng thể hiện sự tinh khiết. Màu vàng biểu tượng cho sự thịnh vượng.

Mọi Người Xem :   Cầu tình yêu Đà Nẵng - Nơi hẹn ước tình yêu vĩnh cữu

Vòng tròn màu đỏ viền trắng thể hiện sự thống nhất của cộng đồng ASEAN. Hình ảnh bó lúa là tượng trưng cho ước mơ của các thành viên sáng lập về một ASEAN bao gồm tất cả các nước ở Đông Nam Á, gắn bó với nhéu trong tình hữu nghị và đoàn kết.

Lá cờ ASEAN là một biểu tượng của sự thống nhất của các quốc gia thành viên về các nguyên tắc và sự nỗ lực của ASEAN; là một công cụ để tăng cường nhận thức và sự đoàn kết của cộng đồng ASEAN.

Trở về trang trướcCác câu hỏi về biểu tượng của asean là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biểu tượng của asean là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author