Biểu tượng cảm xúc Pacman trên Facebook

Bài viết Biểu tượng cảm xúc Pacman trên Facebook thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Biểu tượng cảm xúc Pacman trên Facebook trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Biểu tượng cảm xúc Pacman trên Facebook”

Đánh giá về Biểu tượng cảm xúc Pacman trên Facebook


Xem nhanh

Update: Từ 1/6, bạn sẽ không thể sử dụng icon Pacman trong chương trình Chat Messenger của Facebook nữa.

Facebook không đưa ra thông báo nào về việc không dùng icom Pacman và mèo cười. tuy nhiên, biểu tượng pacman đã từng gây tranh cãi, có người cho rằng hình mặt cười này cần được xóa, để tránh gây ra những cảm xúc kích động, do đó nó không được khuyến khích trên Facebook và cần thay thế bằng những biểu tượng mới.

—–

Mình thấy thường xuyên người hỏi biểu tượng này, cho nên hôm nay mình viết để dành cho bạn nào cần dùng biểu tượng Pacman trên Facebook, Facebook chat nhé.

Biểu tượng Pacman:

Pacman icon

Kì tự gõ vào Facebook để ra biểu tượng Pacman:

:v

Cach go biểu tượng Pacman trên faceboook

Biểu tượng này Pacman icon có ý nghĩa là cười hả hê, cười bá đạo. Với những tín đồ của trò Pacman thì gọi là biểu tượng Pacman Pacman icon

Nhưng dù là gì thì nó mang ý nghĩa cho một tràn cười sản khoái nhất. Chúc các bạn chơi facebook vui.

Mọi Người Xem :   Những điều chưa biết về tín ngưỡng thờ mẫu ở Việt Nam

>> Xem thêm 400 icon FB nhé

>> Bộ 18 icon FB hình trái timCác câu hỏi về biểu tượng cảm xúc pacman là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biểu tượng cảm xúc pacman là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author