Hãy nêu một số biểu hiện của khoan dung và một số biểu hiện trái với khoan…

Bài viết Hãy nêu một số biểu hiện của khoan dung và một số biểu hiện trái với khoan… thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hãy nêu một số biểu hiện của khoan dung và một số biểu hiện trái với khoan… trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hãy nêu một số biểu hiện của khoan dung và một số biểu hiện trái với khoan…”

Xem thêm:

Đánh giá về Hãy nêu một số biểu hiện của khoan dung và một số biểu hiện trái với khoan…

Xem nhanh

Thứ hai, 29/08/2022

Đăng ký Đăng nhập

LOGO
 

Bắt Đầu Thi Thử

* Biểu hiện của khoan dung:- Tôn trọng và thông cảm người khác;- Tha thứ người khác khi họ biết hối hận và sửa chữa lỗi lầm.- Không chấp nhặt hẹp hòi; biết chấp nhận cá tính, sở thích, thói quencủa người khác trên cơ sở những chuẩn mực xã hội;* Biểu hiện trái với khoan dung:- Hay chấp vặt, thù dai.- Sống ích kỉ, chỉ nghĩ cho bản thân mình.- Không hi sinh cho người khác, chỉ chuộc lợi về mình.

Câu trả lời này có hữu ích không?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tên khanh

CÂU HỎI HOT CÙNG CHỦ ĐỀ

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên linh

Câu 1:

✅ Mọi người cũng xem : dột nhà là gì

Câu tục ngữ nào dưới đây thể hiện rõ nhất lòng khoan dung ?

28/11/2021 8,153

✅ Mọi người cũng xem : tattoo ý nghĩa

Câu 2:

✅ Mọi người cũng xem : bát khổ là gì

Em phản đối ý kiến nào dưới đây về lòng khoan dung ?A. Người khoan dung là người nhu nhược, yếu đuối, thiếu cương quyết.B. Người khoan dung là người không định kiến hẹp hòi.C. Cư xử khoan dung là không công bằng.D. Người có lòng khoan dung không phân biệt đối xử với mọi người.E. Cư xử khoan dung chẳng có lợi gì cho mình mà chỉ bị thiệt.G. Người có lòng khoan dung không chấp nhặt, không đối xử nghiệt ngã với người khác.H. Người có lòng khoan dung luôn biết nhường nhịn người khác và có đời sống thanh thản.I. Người có lòng khoan dung không có tính ghen ghét, đố kị.

28/11/2021 2,353

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa hoa phượng tím bức tranh thiên nhiên thơ mộng - Trồng Hoa

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tài nguyên khoáng sản

Câu 3:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tốc độ tăng trưởng kinh tế

Em đồng ý với những ý kiến nào dưới đây nói về lòng khoan dung ?A. Khoan dung là biết tha thứ, độ lượng với lỗi lầm, thiếu sót của người khác.B. Khoan dung là chiều theo mọi yêu cầu của người khác một cách vô khó khăn.C. Khoan dung là biết cảm nhận được vẻ đẹp của những sự khác biệt về văn hoá, phong tục, thậm chí của những sự đối lập.D. Đấu tranh vì lẽ phải và sự công bằng cũng là thể hiện sự khoan dung.E. Khoan dung tức là né tránh mọi sự đấu tranh.G. Người không bao giờ không tán thành người khác là người khoan dung.

28/11/2021 1,245

✅ Mọi người cũng xem : la nina là hiện tượng gì

Câu 4:

✅ Mọi người cũng xem : thếp giấy là gì

Em hãy tìm những câu ca dao, tục ngữ, danh ngôn nói về lòng khoan dung và trao đổi với bạn bè.

28/11/2021 1,212

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của du lịch tâm linh trong xã hội hiện đại

Câu 5:

Hành vi nào dưới đây thể hiện lòng khoan dung ?

28/11/2021 685

✅ Mọi người cũng xem : khôn trạch là gì

Câu 6:

✅ Mọi người cũng xem : đen tối tiếng anh là gì

T là một cậu bé đã từng phạm lỗi gây rối trật tự công cộng và được đưa đi trường giáo dưỡng. Cậu mới được trở về nhà sau 6 tháng học tập tại đó. Cậu tỏ vẻ hối lỗi và ít nghịch ngợm hơn trước, nhưng thường xuyên người lớn trong khu phố vẫn cấm con em họ chơi với T, vì họ cho rằng cậu là đứa trẻ hư hỏng.Câu hỏi :1/ Em có tán thành thái độ của những người lớn trong khu phố trên không ? Vì sao ?2/ Nếu ở gần T thì em sẽ cư xử thế nào với T ?

28/11/2021 628

Câu 7:

✅ Mọi người cũng xem : những bộ phim ý nghĩa nhất mọi thời đại

Bản thân em đã làm gì để thể hiện lòng khoan dung của mình?

28/11/2021 596

✅ Mọi người cũng xem : cõi niết bàn là gì

Câu 8:

✅ Mọi người cũng xem : tín dụng nhà nước là gì

Em hiểu thế nào là khoan dung?

28/11/2021 571

Câu 9:

Tan học, Huệ vừa ra được khỏi cổng trường thì một bạn gái ở trong sân trường không hiểu vì sao vội vàng chạy ra xô vào Huệ ỉàm Huệ bị ngã, cặp sách văng ra, quần áo Huệ vấy bẩn.Câu hỏi:Nếu là Huệ, em sẽ làm gì trong tình huống đó? Vì sao em làm như vậy ?A. Em mắng cho bạn đó một trận.B. Em không nói gì, im lặng bỏ đi.C. Em hỏi lí do vì sao bạn đó xô vào em và góp ý cho bạn đó.D. Em gọi các bạn cùng lớp đến doạ cho bạn đó sợ.

28/11/2021 496

✅ Mọi người cũng xem : quà tặng đầy tháng ý nghĩa

Câu 10:

✅ Mọi người cũng xem : táo mèo là quả gì

Khoan dung có ý nghĩa như thế nào đối với con người và xã hội ?

28/11/2021 338

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ khi thờ quan công

Mọi Người Xem :   Đeo dây chuyền bạc có tác dụng gì mà bạn chưa biết?

Câu 11:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của lá cờ canada

Tâm mới chuyển đến lớp, các bạn trầm trồ khen Tâm xinh thì Hằng bĩu môi : “Xì, xinh gì mà xinh !” Thấy Thoa mặc chiếc áo mới, các bạn xúm lại khen Thoa mặc đẹp. Hằng buông một câu : “Đẹp gì mà đẹp, đã đen lại đi mặc cái màu ấy !”, làm Thoa suýt phát khóc.Câu hỏi :1/ Em có nhận xét gì về Hằng ? Vì sao Hằng không nhận thấy những ưu điểm của người khác ?2/ Em sẽ góp ý cho Hằng như thế nào ?

28/11/2021 295

✅ Mọi người cũng xem : nước đan mạch tiếng anh là gì

Câu 12:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của việc cho trẻ làm quen với tác phẩm văn học

1/ Em có suy nghĩ gì sau khi đọc truyện trên ?2/ Bài học quý giá mà chúng ta học được qua truyện trên là gì ?

29/11/2021 82

Xem thêm các câu hỏi khác »

Hỏi bài

Câu hỏi mới nhất

Xem thêm »
 • image

  Anh T và chị Q đều đặn là con của ông K và bà S. mặc khác, ông K và bà S thường chăm sóc, quan tâm đến anh T thường xuyên hơn. Thấy vậy, chị Q rất buồn và cho rằng bố mẹ không công bằng. tuy nhiên, chị Q luôn tự trấn an bản thân: “Bố mẹ cũng rất yêu thương mình, mình cần cố gắng chăm ngoan, học giỏi hơn nữa để bố mẹ không phiền lòng”. Trong trường hợp trên, cách xử sự của những nhân vật nào đã vi phạm luật hôn nhân và gia đình?

  35 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  41 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  34 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  44 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  33 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  35 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  41 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  35 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  37 13/07/2022 Xem đáp án

 • image

  31 13/07/2022 Xem đáp án

Xem thêm »
 

Các câu hỏi về biểu hiện của khoan dung là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biểu hiện của khoan dung là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết biểu hiện của khoan dung là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết biểu hiện của khoan dung là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết biểu hiện của khoan dung là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về biểu hiện của khoan dung là gì

Các hình ảnh về biểu hiện của khoan dung là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về biểu hiện của khoan dung là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về biểu hiện của khoan dung là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author