Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu

Bài viết Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu thuộc chủ đề về Hỏi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu trong bài viết hôm nay nha !Các bạn đang xem bài : “Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu”Xem thêm :
Chắc hẳn các cô nàng đang phải đau đầu với việc phải làm sao cho chọn các kiểu mũ hợp khuôn mặt mình. Bởi mỗi chiếc mũ mang một thần thái, dáng vẻ khác nhau, nên khiến bạn bận lòng làm sao ta khả năng chọn kiểu mũ tôn lên khuôn mặt. Vậy thì đừng lo lắng nữa nha Cap sẽ bật mí cho bạn một vài bí quyết để chọn lựa những kiểu mũ phù hợp với từng khuôn mặt.

Cách nhận biết khuôn mặt

Mỗi người có mỗi đặc điểm khác nhau, có những người nhìn vào bạn sẽ biết mình thuộc khuôn mặt nào. Nhưng cũng có bạn khuôn mặt có sự khác biệt nên bạn không phân định được mình thuộc dạng khuôn mặt nào thì hãy dùng mẫu xác định của Cap như sau nha!Ta có 5 bước để đo khuôn mặt của bạn. Nhưng để đo được chính xác nhất thì bạn cần có một tâm gương lớn và ánh sáng đủ tốt để bạn khả năng nhìn được rõ các đặc điểm trên khuôn mặt minh. Và bạn cũng cần đến một chiếc thước dây mềm để

Bước 1: Đo khoảng cách giữa hai má.

Với bước đầu tiên ta sẽ đo độ rộng của khuôn măt, nên bạn sẽ phải đó khoảng cách giữa hai xương gò má. Bạn đặt một đầu thước ngay sau đuôi mắt của mình, sau đó kéo dài thước qua sống mũi đến đuôi mắt bên kia. Bạn phải đến để thước đó nằm sát gò má. Sau đó nhìn vào gương để xem kết quả.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 29

Bước 2: Đo kích thước hàm

Khi đó phần kích thước của hàm thì bạn phải chú ý lựa chọn vị trí nào có phần hàm rộng nhất. Thông thường thì điểm đó nằm ở phía dưới tai cách khoảng 2,5cm. Từ điểm đó lấy làm mốc bạn kéo thẳng thước đến ngay phần chính giữa của cằm. Sau đó hãy nhân kết quả đó đựo với hai thì ta sẽ thu được độ rộng của quai hàm bạn.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 30

Bước 3: Đo kích thước trán

Việc đo kích thước của trán cũng vậy bạn phải lựa chọn vùng rộng nhất. Theo như thực tế thì phần rộng nhất đó chính là phần chính giữa lông mày ngay phần chân tóc mái của bạn. Kéo thẳng thước sang bên kia để ghi lại phần kết quả đạt được.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 31

Bước 4: Đo độ dài khuôn mặt

Tiếp theo chúng ta sẽ đó độ dài của khuôn mặt. Ta sẽ bắt đầu tại điểm phía dưới chân tóc ( là nơi tiếp xúc của chân tóc với trán). Bạn phải thẳng tay kéo dài từ điểm đó qua phần sống mũi rồi kéo xuống phần dưới cằm. Phải để thước thẳng thì kết quả đạt được mới có độ chính xác cao. Vậy là bạn đã xong phần đo lường kích thước.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 32

Bước 5: Nhận diện khuôn mặt

Sau khi đã xong phần đo bạn sẽ tới phần nhận diện khuôn mặt. Bởi vì mỗi người sẽ có kích thước khác nhau nên chúng ta sẽ quy chuẩn tương đối để sắp xếp vào các nhóm khuôn mặt. Hãy cùng xem lại các kích thước sau đó nhận diện qua từng nhóm khuôn mặt sau nha!
Mọi Người Xem :   Thảo Nghi - Ý nghĩa của tên Thảo Nghi
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 33

Bạn thuộc khuôn mặt Nữ nào?

Có rất nhiều hình dạng khuôn mặt nữ khác nhau, hãy tìm hiểu xem bạn thuộc khuôn mặt nào nha:

– Khuôn mặt tròn:

Với khuôn mặt này thì chiều dài và rộng của bạn sẽ khá xấp xỉ nhau. Nhưng với khuôn mặt này sẽ có một vài người có vầng trán nhỏ và hàm nhỏ. Đặc điểm để nhận dang khuôn mặt này là có sự chênh lệch giữa khoảng cách gò má và độ dài khuôn mặt khoảng 2,5cm. Phần trán sẽ hẹp so với hau gò má, và phần xương hàm của bạn sẽ không sắc nét, góc cạnh, vậy thì đó là khuôn mặt tròn.Với khuôn mặt này thì chiều dài và rộng của bạn sẽ khá xấp xỉ nhau. Nhưng với khuôn mặt này sẽ có một vài người có vầng trán nhỏ và hàm nhỏ. Đặc điểm để nhận dang khuôn mặt này là có sự chênh lệch giữa khoảng cách gò má và độ dài khuôn mặt khoảng 2,5cm. Phần trán sẽ hẹp so với hau gò má, và phần xương hàm của bạn sẽ không sắc nét, góc cạnh, vậy thì đó là khuôn mặt tròn.Với khuôn mặt này thì chiều dài và rộng của bạn sẽ khá xấp xỉ nhau. Nhưng với khuôn mặt này sẽ có một vài người có vầng trán nhỏ và hàm nhỏ. Đặc điểm để nhận dang khuôn mặt này là có sự chênh lệch giữa khoảng cách gò má và độ dài khuôn mặt khoảng 2,5cm. Phần trán sẽ hẹp so với hau gò má, và phần xương hàm của bạn sẽ không sắc nét, góc cạnh, vậy thì đó là khuôn mặt tròn.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 34

– Khuôn mặt dài:

 Hay còn gọi là gương mặt chữ nhật. Với đặc điểm là phần chiều dài và chiều rộng chênh lêch nhau khá lớn khiến nhìn vào bạn khả năng nhận ra được dạng khuôn mặt. Thông thường bạn có khuôn mặt này có số đo gò má, trán, hàm khá giống nhau.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 35

– Khuôn mặt trái tim

Là khuôn mặt có hình dáng khá giống với hình tam giác ngược. Thế nên phần cằm của bạn sẽ khá nhọn, có kích thước trán và gò má trung bình. Kiểu khuôn mặt trái tim sẽ có độ dài khuôn mặt lớn hơn khoảng cách giữa hai gò má tầm từ 3,8cm trở xuống.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 36

– Khuôn mặt chữ điền:

Hay còn được gọi là khuôn mặt vuông. Với độ dài giữa chiều dài và chiều rộng khuôn mặt gần bằng nhau. Tức là khi bạn đo thì số đo của gò má, trán và hàm của bạn khá bằng nhau. Phân cạnh của gương mặt gần như thẳng tắp từ trên xuống. Với khuôn mặt này trông bạn rất sắc nét nhờ các đường góc cạnh của phần gương quai hàm.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 37

– Mặt trái xoan:

Người ta hay gọi khuôn mặt trái xoan khá giống với quả trứng đặt ngược. Với đặc điểm là phần độ dài của trán sẽ rộng hơn chiếc cằm tròn của bạn. Là một khuôn mặt được ví như chuẩn mực của nét đẹp.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 38

– Khuôn mặt tam giác:

Ngay lúc nảy ta có nhắc tới khuôn mặt trái tim có kiểu giống tam giác ngược. Nên bạn hãy cẩn thận trong việc phân định. Bạn sở hữu một phần trán rộng và vuông với phần trán tương đối hẹp.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 39

– Khuôn mặt kim cương:

Kiểu khuôn mặt có kích thước của phần xương gò má lớn, còn vùng trán thì có kích thước vừa phải hơn, và đặc biệt có một chiếc cằm nhọn. Khoảng cách giữa hai phần xương gò má sẽ lớn hơn số đo bạn đạt được của phần trán và hàm.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 40

Chọn mũ theo khuôn mặt

Sau khi đã hoàn tất việc đo số đo của khuôn mặt tiếp theo bạn phải tìm hiểu xem kiểu mũ nào sẽ phù hợp với khuôn mặt của bạn. Để giúp bạn sẽ tự tin hơn trong chính chiếc mũ của của mình và tôn lên được góc cạnh của gương mặt. Bây giờ Cap sẽ giúp bạn điều đó!

Chọn mũ cho khuôn mặt tròn

Đôi lúc bạn sẽ tự ti vì khuôn mặt của mình khá tròn và không có các góc cạnh trên khuôn mặt. Bạn cảm thấy điều kiện trong việc lựa chọn kiểu mũ nào để không bị dìm trong chính chiếc mũ của mình. Với đặc điểm dộ dài của bề dài và bệ rộng gần bằng nhau, phần quai hàm khá cong.Vậy nên để tôn lên dáng vẻ của khuông mặt bạn nên chọn những chiếc mũ có phần chóp cao và vành mũ không quá rộng. Để không bị che đi gương mặt, và làm tăng chiều dài khuôn mặt. Những kiểu mũ hợp với kiểu khuôn mặt này chính là mũ fedora, hay mũ len hình quả trám, hay là kiểu mũ baker boy cũng là một gợi ý giành cho bạn.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 41
Chính nhờ phần chóp đầu cao của fedora, mũ len ôm và bó sát đầu và có chóp cao, còn phần lưỡi trai ngắn của baker boy. Đã giúp cho bạn tự tin hơn trong chiếc mũ của mình. mặc khác bạn cũng phải lưu ý trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất. Một mái tóc xoã thướt tha, hay tóc uốn thả bồng bềnh, cũng khả năng mái tóc tết phần sau đầu sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn và trông chúng rất hợp với những kiểu mũ đó.
Mọi Người Xem :   Thằng Cuội thức dậy sáng ngời
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 42

Mũ cho khuôn mặt dài

Ngược với khuôn mặt vuông hay tròn, phần rộng và dài của khuôn mặt này có độ dài không giống nhau. Khuôn mặt có sự góc cạnh hơn, nhưng khuôn mặt dài không được đầy đặn lắm. Bởi do có khuôn mặt góc cạnh nên bạn cần phải chọn những chiếc mũ mềm mại, rộng vành, hay những chiếc mũ có những hoạ tiết nữ tính để cho khuôn mặt của bạn được cân đối hài hoà hơn. một vài gợi ý cho bạn cho khuôn mặt này như: mũ tai bèo, hay mũ beret nữ, cũng khả năng là những kiểu mũ bucket có hoạ tiết hoa văn.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 43
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 44
Những kiểu mũ đó có điểm chung là nhìn vào khá mềm mại có rất nhiều loại mũ và có màu sắc nổi bật để làm tôn lên nét góc cạnh của khuôn mặt bạn. Nhưng hãy lưu ý một điều rằng đừng chọn những kiểu mũ có vải quá cứng điều đó sẽ khiến khuôn mặt của bạn thêm dài ra và không cân đối tí nào. Hãy kết hợp với những set đồ tạo nên hight fashion cho mình để gây ra ấn tượng với mọi ánh nhìn. Nàng hãy lưu ý một điều nha đừng chọn cho mình những chiếc mũ vuông nó chỉ khiến mặt bạn thêm dài ra mà thôi.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 45

Mũ cho khuôn mặt trái tim

Chọn mũ hợp khuôn mặt là điều không đơn giản gì. Cũng như khuôn mặt trái tim có hình tam giác ngược nên bạn sẽ có một cái cằm nhọn trông rất dễ thương. Để che đi phần trán cao với cằm nhọn thì bạn nên chọn cho mình mũ có chóp và phần vành mũ nhỏ không quá dày gương mặt lúc này sẽ trở nên cân đối. một trong số những kiểu mũ hợp với khuôn mặt này nhất là mũ beret, sự sang trọng quý phái. Đối với chiếc mũ nồi hay còn gọi là mũ beret thì nên lựa chọn những kiểu có màu đơn sắc nhẹ nhàng sẽ làm tăng thêm độ nhẹ nhàng tinh tế cho bạn.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 46
Hay những kiểu mũ mềm mại bởi vành mũ rộng như mũ tai bèo. Với loại mũ này bạn khả năng đi dạo phố hay đi chơi du lịch cùng bạn bè vừa làm tôn lên góc mặt mà lại rất tiện lợi trong việc che nắng. Có vẻ như mũ fedora khá hợp với khuôn mặt trái tim của bạn, khi bạn biết cách chọn màu sắc kiểu mũ phù hợp với vóc dáng kết hợp cùng với một set đồ ăn ý nữa thì quả là một ý tưởng không tồi. Kiểu mũ lưỡi trai cũng không làm khó được gương mặt trái tim đáng yêu của bạn.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 47
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 48

Mũ cho khuôn mặt chữ điền

Khuôn mặt chữ điền hay còn gọi là khuôn mặt vuông. Với chiều dài khuôn mặt khá cân đối với nhau và có những đường nét góc cạnh khá sắc xảo. Những kiểu mũ để khả năng làm hài hoà cân đối khuôn mặt nhất như mũ lưỡi trai là một gợi ý khá ăn ý. Sở dĩ phần trên đầu to và khớp với mũ lưỡi trai nữ. Bạn sẽ trở nên mạnh mẻ năng động hơn với chiếc mũ này. Nhưng hầy hết bất kì ai cũng khả năng điệm item này để tham gia vào các cuộc vui hay những cuộc dạo phố. Chiếc mũ làm tươi trẻ con người bạn và trông bạn rất phóng khoáng.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 49
Là một khuôn mặt mang sự cá tính mạnh mẻ, kiên quyết, mà không kém phần thu hút bởi những nét góc cạnh của khuôn mặt. Có nhiều người sẽ không thích khuôn mặt này đối với nữ vì nó quá mạnh mẻ, và khá thô kệch nhưng nếu bạn biết tận dụng các điểm yếu đó bằng biệc cắt một kiểu tóc phù hợp và diện cho mình một chiếc mũ panama, hay những kiểu mũ bucket phong cách, năng động sẽ giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt của mình.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 50

Mũ cho khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan đối với quan niệm người Á Đông đó là khuôn mặt mà gọi là chuẩn mực của vẻ đẹp. Nó khiến bao cô gái phải mơ ước có kiểu gương mặt này. Tỉ lệ các số đo trên khuôn mặt rất hài hoà và cân đối với nhau. Vốn dĩ nó đã đẹp sẵn nên bạn không cần phải lo lắng xem phải kết hợp với loại mũ như thế nào. Bạn khả năng tha hồ kết hợp với tất cả những loại mũ mà bạn muốn. Đừng ngại hãy thử sức với tất cả những loại mũ xem bạn khả năng ưng ý với loại nào nhất.
Mọi Người Xem :   Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú ý nghĩa là gì ? - Khai ngộ cho người mê Cúng Sao giải hạn
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 51
Mũ lưỡi trai sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẻ, năng động. Mũ nồi hay mũ beret sẽ tạo cho bạn một vẻ sang trọng nhẹ nhàng, nữ tính hơn trong mái tóc thả thướt tha. Hay mũ fedora sẽ càng làm cho bạn một sự sang trọng, quý phái cổ điển trong trang phục suit cách tân. Còn nếu bạn muốn mình theo phong cách đường phố chất chơi thì hãy chọn ngay cho mình một chiếc mũ bucket phong cách. Cũng khả năng mùa đông tới bạn cũng không ngại chọn cho mình những kiểu màu len có màu sắc tuỳ thích để vừa tôn lên dáng vẻ khuôn mặt mà lại rất thời trang.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 52

Mũ cho khuôn mặt tam giác

Là một khuôn mặt khá khó trong cách chọn mũ, nên bạn đang rất rầu rĩ để làm sao khả năng có cho mình một chiếc mũ tốt nhất. Những bạn hãy yên tam bởi để bạn khôn phải chìm nghĩm trong chính chiếc mũ của mình. Thì Cap gợi ý cho bạn một vài chiếc mũ khả năng làm cho bạn tôn lên chiếc cằm nhọn của mình một cách tự tin nhất. Như chiếc mũ beret bạn khả năng che bớt phần trán bằng cách đội 2/3 đầu của mình và buông thả mái tóc dài hoặc ngắn của bạn.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 53
Cũng khả năng chọn cho mình kiểu mũ len beanie, hay mũ quả trám dễ thương cho mùa đông đến. Một kiểu mũ sẽ rất hợp với khuôn mặt này hính là mũ snapback năng động, chất chơi. Hiện nay chiếc mũ này cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn với độ ngầu của nó. Bạn khả năng đội ngược ra đằng sau để làm tăng thêm độ cool không kém gì các bạn nam. Đội mũ kiểu truyền thống về phía trước cũng không tệ cho bạn, mà điều đó sẽ giúp chiếc cằm nhọn của bạn thêm toả sáng.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 54

Mũ cho khuôn mặt kim cương

Thật khó để để định hình cho kiểu khuôn mặt kim cương này đúng không nhỉ. Với tỉ lệ khuôn mặt khá khác với các khuôn còn lại. Phần cằm và trái thì lại nhỏ hơn so với phần má và quai hàm. Nên với khuôn mặt này để khác phục nhược điểm thì bạn nên chọn kiểu mũ khả năng nhẹ nhàng che được phần trán một cách khéo léo. Những kiểu mũ bucket nữ cho cô nàng mạnh mẻ, hay mũ fedora vành nhỏ cho những ai thích sự cổ điển sang trọng. Cũng khả năng là những chiếc mũ tai bèo đơn giản mà rất tinh tế của những hoạ tiết màu sắc khá bắt mắt.
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 55
Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu 56
Trên đây Cap đã cũng cấp cho bạn cách để do kích thước khuôn mặt để bạn 
biết mình thuộc dang khuôn mặt nào. Để từ đó bạn khả năng lựa chọn cho mình
những kiểu mũ phù hợp nhất. Từ đó bạn khả năng tự tin trong chiếc mũ xinh xắn
đó mà lại làm tôn lên các đường nét của khuôn mặt. Đừng quên các kiểu tóc hợp với
mũ cũng là một điểm đáng lưu ý cho bạn. Kèm theo đó là phương pháp phối hợp đồ với mũ
sao cho bạn trở nêm fashion nhất nha. Hãy lựa chọn kiểu mũ hợp khuôn mặt 
mình nhất nha!
 

Các câu hỏi về Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3Bài viết Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! 

Các Hình Ảnh Về Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu

Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ - CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệuCác từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Bí #quyết #chọn #mũ #hợp #khuôn #mặt #cho #nữ #CAP #Nón #mũ #Nam #Nữ #hàng #hiệu

Tham khảo thêm kiến thức về Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về Bí quyết chọn mũ hợp khuôn mặt cho nữ – CAP: Nón mũ Nam Nữ hàng hiệu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Loading

Related Posts

About The Author