Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh

Bài viết Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh”

Đánh giá về Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh


Xem nhanh
Tâm linh là gì? Tâm linh là mê tín dị đoan, xem bói, bỏ ngải, khấn vái xì xụp à? Hay là tiên đoán tương lai, tụng kinh, ngồi thiền? Hay là lánh đời, tránh xa khỏi lửa, nhìn như mấy “dị nhân” trong phim kiếm hiệp?

Đây là kênh ý nghĩa về văn hóa đạo Mẫu của Việt Nam.
Hãy bấm đăng ký kênh để chúng tôi có động lực làm nhiều video hay hơn nữa.
© Bản quyền thuộc về Đạo Mẫu Việt Nam
© Copyright by Đạo Mẫu Việt Nam ☞ Do not Reup
Chân thành cảm ơn!
#TâmLinh

Mục lục

 • 1 Chữa bệnh bằng tâm linh là gì?
 • 2 Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh
 • 3 Cách chữa bệnh phổ biến
 • 4 Chữa bệnh bằng tâm linh có công dụng gì?
 • 5 Các phương pháp
 • 6 Cảm giác của người bệnh
 • 7 Các thử nghiệm sau khi nghiên cứu
  • 7.1 Trên thế giới
  • 7.2 Tại Việt Nam
 • 8 Chữa bệnh không dùng thuốc dưới góc nhìn khoa học
 • 9 Lời kết

Từ hàng ngàn năm trước trên thế giới, đặc biệt là các nước Phương Đông như: Ấn Độ, Ai Cập, Trung Quốc, Việt Nam… đã xuất hiện học thuật chữa bệnh diệu kỳ bằng tâm linh huyền bí.

Để giúp người chữa bệnh là những vị hành giả có thể chữa bệnh bằng tâm linh với thường xuyên hình thức khác nhéu. Nhưng nhìn chung họ ít sử dụng thuốc hoặc không dùng thuốc để chữa một vài bệnh thông thường, bệnh nan y và đã thu được những thành quả nhất định.

Chữa bệnh bằng tâm linh là một vấn đề gây ra tranh cãi và chưa được lý giải hết bằng khoa học do có nhiều quan điểm khác nhéu.

Vậy, phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh như thế nào?

Chữa bệnh bằng tâm linh là gì?

Chữa bệnh bằng tâm linh là gì?

Chữa bệnh bằng tâm linh là phép chữa bệnh bằng Tâm Linh Hay Quyền năng Tư tưởng, còn gọi bằng Năng lượng sinh học hay có khả năng ‘tiềm ẩn’ của con người.

Chữa bệnh bằng tâm linh có khả năng chữa lành “thân bệnh” và “điều chỉnh” lại những rối loạn về tinh thần..

Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh

Phương pháp chữa bệnh bằng tâm linh

Phương pháp chung: năng lượng tình thương

 • Áp dụng phương pháp tư duy tích cực.
 • Tư tưởng tích cực, và tình yêu thương rộng mở của người trị liệu đối với người bệnh.
Mọi Người Xem :   Tận mắt chứng kiến hình ảnh độc đáo của “Kim thiền thoát xác” - khoalichsu.edu.vn

Mục đích:

 • Năng lượng kích thích cơ thể tự chữa bệnh nhằm giúp cơ thể cân bằng Âm Dương và quân bình Ngũ Hành.
 • Giúp các bộ phận và các các cơ quan lục phủ ngũ tạng trong cơ thể hoạt động một cách hiệu quả dựa trên nền tảng giúp tăng cao kháng thể, khôi phục lại tiềm năng tự điều chỉnh, tái tạo tế bào của cơ thể.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu canh củ dền chay

Cách chữa bệnh phổ biến

Cách chữa bệnh phổ biến
 • Xoa bóp.
 • Day huyệt.
 • Đặt tay.
 • Áp tay.
 • Chữa bệnh bằng đức tin
 • Chữa bệnh vắng mặt (chữa bệnh từ xa bằng kỹ thuật truyền năng lượng từ xa hàng ngàn cây số mà không cần sự có mặt của bệnh nhân)

Cách chữa bệnh không sử dụng thuốc mà chỉ xoa bóp, day huyệt… (Ảnh minh họa)

Lựa chọn các cách thức chữa bệnh: xoa bóp, day, bấm huyệt, đặt tay, áp tay không nhất thiết phải có lòng tin tôn giáo hay tâm linh.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tâm Linh Là Gì? Tín ngưỡng là gì? Hiểu Đúng Để Tránh Mê Tín | Tâm Linh Thiền Tu Tập – Trần Việt Quân

Mô tả video

Tâm Linh Là Gì? Tín ngưỡng là gì? Hiểu Đúng Để Tránh Mê Tín | Tâm Linh Thiền Tu Tập – Trần Việt Quânnn▶ Theo dõi các khóa học từ thầy Trần Việt Quân tại: https://bke.edu.vn/lich/?utm_source=youtuben▶ Các nhóm Zalo Cộng đồng hữu ích:nhttps://bke.edu.vn/nhomzalo/?utm_source=youtuben▶ Đặt mua sách hay:nhttps://bkeshop.com/?utm_source=youtubennKết nối với thầy Trần Việt Quân tại đây:n▶ Hotline: 0906.777.111 phím 1n▶ Youtube: https://www.youtube.com/thaytranvietquann▶ Fanpage: https://www.facebook.com/thaytranvietquann▶ Website: https://tranvietquan.com/

Chữa bệnh bằng tâm linh có tác dụng gì?

Chữa bệnh bằng tâm linh có tác dụng gì?
 • “kết nối” với năng lượng chữa bệnh.
 • Kích thích có khả năng tự chữa bệnh của cơ thể.

Các phương pháp

Các phương pháp
 • Để kích thích dòng chảy của năng lượng, nhà trị liệu giữ yên hoặc di chuyển nhẹ nhàng bàn tay trên cơ thể bênh nhân, thỉnh thoảng có động tác cuốn và lướt nhanh.
 • Người chữa bệnh nhận định khu vực có vấn đề bằng cảm giác nóng hoặc lạnh, và bệnh nhân cũng cảm nhận được sự thay đổi ngay trong suốt liệu trình điều trị.
 • Bệnh nhân có khả năng nằm xuống hoặc ngồi yên và mặc trang phục bình thường trong khi nhà trị liệu di chuyển bàn tay trên những nơi đau bệnh, luân xa, huyệt đạo có liên quan của bệnh nhân, định vị khu vực có dòng năng lượng chạy qua.
 • yêu cầu bệnh nhân ngồi vào một chiếc ghế dựa rồi di chuyển bàn tay thật nhẹ trên đầu bệnh nhân và một số vị trí trên cơ thể cần truyền năng lượng.
 • Truyền năng lượng từ cơ thể của mình qua luân xa 6 nơi trán sang cơ thể người bệnh ngồi đối diện.
 • Tạo ra một bầu không khí tĩnh lặng, êm dịu với ánh đèn dịu nhẹ, ánh nến hay điệu nhạc du dương.
 • Thăm khám bệnh nhân tại nhà

Cảm giác của người bệnh

Cảm giác của người bệnh
 • Người ngứa ran.
 • Bàn tay ấm hoặc lạnh.
 • Mất suy nghĩ thoáng qua
 • Tùy theo cơ địa của từng người, mỗi người sẽ có cảm giác khác nhau

✅ Mọi người cũng xem : màu xanh ngọc có ý nghĩa gì

Các thử nghiệm sau khi nghiên cứu

Các thử nghiệm sau khi nghiên cứu

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của các tháng sinh

Trên thế giới

Trên thế giới

Năm 1993, nhà trị liệu người Mỹ, tiến sĩ Daniel Benor, đảm nhận 155 đợt chữa bệnh thử nghiệm cho biết: có 60% bệnh nhân được cải thiện thích cực các chứng: lo lắng, huyết áp cao, chữa lành vết thương nhénh chóng.

Mọi Người Xem :   Lễ vật cúng Thần Tài mùng 1 - Mùng 1 cúng gì cho Thần Tài Thổ Địa để may mắn

Nhà trị liệu người Anh, Mathew Manning, đã làm việc với các nhà khoa học trong phòng thí nghiệm, kết quả cho thấy ông có thể ảnh hưởng vào sự thay đổi ngay hoá sinh của chất trong lọ thí nghiệm.

Cuộc thử nghiệm gây ra thường xuyên tranh luận ở Mỹ (được kiểm định ở San Francisco vào cuối thập niên 1980) gợi ý rằng, cách chữa bệnh vắng mặt bằng lời cầu nguyện có khả năng mang lại kết quả khả quan cho những bệnh nhân hồi phục sau phẫu thuật.

Hiện tại các liệu pháp chữa bệnh bằng Năng lượng và Tâm linh được Tổ chức Y Tế Thế giới công nhận là Y Học Bổ Sung hay Y Khoa thay thế.

Tại Việt Nam

Tại Việt Nam

Có 2 trường trường hợp: ông Võ Tấn Hùng và ông Nguyễn Lộc Em chữa bệnh bằng phương pháp trị bệnh không dùng thuốc. Viện thống kê và ứng dụng tiềm năng con người đã ra báo cáo tổng hợp kết quả đợt trắc nghiệm chữa bệnh của ông Võ Tấn Hùng. Theo đó, gần 80% số người đến nghe nói chuyện nhận xét có cảm nhận tốt. Trong đó, nhóm bệnh nhân đau đầu, dạ dày, tiêu hóa, đau khớp là cảm nhận rõ nhất. (đưa tin trên báo Lao Động ngày 10/6/2013)

Ông Đ.V.K bộ đội phục viên (48A, Tăng Bạt Hổ)

Trong thời kỳ quân ngũ ông K mắc phải nhiều chứng bệnh như đau dạ dày, tim mạch, gút… đặc biệt là ông bị suy nhược cơ thể rất nặng.

tuy nhiên, sau ba ngày nghe thầy Hùng nói chuyện, ông thấy tinh thần dễ chịu hơn. Trước đó, ông chỉ ngủ được 2 đến 3 tiếng một ngày. Nhưng sau buổi đầu tiên nghe nói chuyện ông đã ngủ được 5 tiếng, buổi thứ 2 đã ngủ được 6 tiếng, giấc ngủ của ông rất sâu nên khi thức dậy cảm giác rất khoan khoái. Đặc biệt, ông cảm thấy trong nội tạng đã ổn định hơn.

Ông T.X.T (sinh năm 1943 ở 18T2 Trung Hòa, Nhân Chính)

“Năm 1967, ông bị tả, nên bụng lúc nào cũng thấy đau, nhức, khó chịu. Tháng 5.2012, ông trở bệnh nặng, cứ 4 giờ sáng là đau bụng không chịu được phải đi ngoài thường xuyên lần.

Khi ngồi nghe “thầy” Hùng nói chuyện thì không thấy đau bụng nữa, căn bệnh kinh niên hơn 46 năm đã dịu và hy vọng sẽ khỏi”

Bà T.T.T.H (52 tuổi, tập thể Doanh nghiệp sản phẩm nông nghiệp, Từ Liêm)

“Bà H phải nằm điều trị tại Viện huyết học truyền máu TƯ với bệnh rối loạn sinh tủy, ngoài ra bà còn bị bệnh đau dạ dày.

Khi nghe thầy Hùng nói chuyện thì bà thấy bụng mình nóng ran và cơn đau tự nhiên dịu lại.”

✅ Mọi người cũng xem : ăn cỗ là gì

Chữa bệnh không sử dụng thuốc dưới góc nhìn khoa học

Chữa bệnh không sử dụng thuốc dưới góc nhìn khoa học

Bài viết “Lý giải về nguồn năng lượng chữa bệnh” của GS Nguyễn Ngọc Kha đăng trên xaluan.com

“Các nhà cận tâm lý đã kết luận, thân thể con người gồm 7 cơ thể trong đó có một cơ thể vật lý bằng xương bằng thịt và 6 cơ thể bằng vật chất mịn gọi là cơ thể tế vi.

Cơ thể vật lý được nuôi dưỡng bằng năng lượng vật lý (thức ăn, nước uống…), còn 6 cơ thể tế vi cần nguồn năng lượng khác. Đó là năng lượng vũ trụ đi vào cơ thể con người qua các luân xa, các lỗ tự nhiên, tai, mắt, mũi, mồm… rồi biến thành năng lượng sinh học. Cơ chế phát huy tác dụng của nó được phân tích bằng khái niệm “trường” – trường sinh học.

Mọi Người Xem :   Rắn Chui Vào Xe Máy Là Điềm Gì? (MỚI NHẤT 2023)

Trường sinh học không phải là trường vật lý (điện tích cùng dấu đẩy nhau, khác dấu hút nhau) nhưng có khả năng tạo ra hiệu ứng vật lý mà 5 giác quan thông thường có thể cảm nhận được qua kỹ thuật mới để chụp ảnh hào quang.

Bằng lý thuyết trường có khả năng giải thích các hình thức tương tác giữa người sử dụng trường sinh học với người bệnh để chẩn đoán và điều trị. Nguyên tắc chung là nhà ngoại cảm sử dụng trường sinh học của mình ảnh hưởng lên trường sinh học của người bệnh. Một cảm giác nóng bỏng trào vào cơ thể người bệnh qua “bàn tay ánh sáng” của nhà ngoại cảm nhất là tại cơ quan bị bệnh, trong khi tay nhà ngoại cảm vẫn lạnh và không có dấu hiệu tăng nhiệt.

Bà Đoàn Thanh Hương, Chủ nhiệm bộ môn năng lượng sinh học thuộc Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người

“Ông Võ Tấn Hùng là nhà ngoại cảm đầu tiên của Việt Nam dùng trường năng lượng sinh học theo một cách khác biệt. Việc chữa bệnh của ông theo cơ sở sử dụng năng lượng của mình đẩy những khí xấu ra khỏi người bệnh.

Việc làm đó cũng như người ta quét sạch nhà cửa rồi mới đẩy luồng khí tốt vào cơ thể”

TS.BS Trần Thống Nhất trong buổi hội thảo “chữa bệnh không dùng thuốc”

“Hiện tượng chữa bệnh không sử dụng thuốc của các nhà ngoại cảm (trong đó có thầy Nguyễn Lộc Em và Võ Tấn Hùng) là có thật. Đây là một phương pháp hiệu quả lại không tốn kém. tuy nhiên bằng khoa học thuần túy chưa thể giải thích ngay được hiện tượng này, vì thế cần có thống kê sâu hơn.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa màu vàng đất

Lời kết

Lời kết

Chữa bệnh bằng tâm linh đã có từ rất lâu, nhưng báo cáo chỉ nêu hiệu quả cải thiện hơn bệnh ở một mức độ hạn hẹp. mặc khác, chữa bệnh bằng tâm linh được xem là công cụ hỗ trợ vô giá cho ngành tâm lý học, nhất là cho các bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới, các cơ quan chuyên môn sẽ thống kê sâu hơn, đưa ra những kết luận khoa học về hiệu quả của phương pháp này, tạo khó khăn cho những người có thể thực sự chữa bệnh bằng tâm linh có khó khăn trị bệnh cứu người cũng như người bệnh có nhiều cơ hội để chữa bệnh.

Benh.vnCác câu hỏi về bệnh tâm linh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh tâm linh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bệnh tâm linh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bệnh tâm linh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bệnh tâm linh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bệnh tâm linh là gì


Các hình ảnh về bệnh tâm linh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về bệnh tâm linh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về bệnh tâm linh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. vũ hồ
  03/11/2022