Hình ảnh trời chuyển màu hồng khiến cư dân mạng hoảng hốt

Bài viết Hình ảnh trời chuyển màu hồng khiến cư dân mạng hoảng hốt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Hình ảnh trời chuyển màu hồng khiến cư dân mạng hoảng hốt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hình ảnh trời chuyển màu hồng khiến cư dân mạng hoảng hốt”

Đánh giá về Hình ảnh trời chuyển màu hồng khiến cư dân mạng hoảng hốt


Xem nhanh

Mới đây, hình ảnh chụp từ phòng học ở làng Dexing (Giang Tây, Trung Quốc) được chia sẻ trên mạng xã hội gây ra xôn xao. Trong tấm hình, bầu trời bên ngoài khung cửa sổ không có màu trắng hay đục mà lại là màu phớt hồng. 

nhiều cư dân mạng tỏ ra quan tâm hiện tượng này, thậm chí không ít người cho biết chưa bao giờ được chứng kiến hình ảnh kỳ lạ như vậy. Có người bày tỏ lo lắng đây có thể là dấu hiệu cho thấy rằng môi trường bị ô nhiễm. 

hong 1 Khung cảnh bên ngoài đột ngột thành màu hồng hong 2 Hình ảnh chia sẻ gây ra sốc trên mạng xã hội

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, phóng viên một tờ báo đã liên lạc với cơ quan môi trường khu vực Dexin phépg.

Mọi Người Xem :   Du lịch TinTravel | Công ty tổ chức tour du lịch uy tín nhất Việt Nam

Được biết, bầu trời có màu hồng không phải do ô nhiễm. Xung quanh ngôi trường có 2 công ty sản xuất, trong đó có một cơ sở chế biến nhựa và một nhà máy sản xuất axit sulfuric. mặc khác, quá trình sản xuất của 2 cơ sở này không vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường.

hong 3 tác nhân được lý giải do hiện tượng khúc xạ ánh sáng trong điều kiện độ ẩm cao, ánh sáng mặt trời yếu

Cơ quan môi trường địa phương lý giải, tác nhân khiến bầu trời có màu hồng là do những đám mây dày ở địa phương. Ánh sáng mặt trời bị khúc xạ qua những đám mây dày nhưng điều kiện ánh mắt trời yếu, độ ẩm nhiều, không khí hấp thụ ánh sáng có bước sóng ngắn như màu xanh lá cây, xanh dương, tím còn lại ánh sáng màu đỏ hay da cam đi qua khí quyển và sẽ tạo ra những đám mây hồng.Các câu hỏi về bầu trời màu hồng tím là hiện tượng gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bầu trời màu hồng tím là hiện tượng gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author