Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – PHONG THỦY KỲ BÁCH

Bài viết Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – PHONG THỦY KỲ BÁCH thuộc chủ đề về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – PHONG THỦY KỲ BÁCH trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – PHONG THỦY KỲ BÁCH”

Đánh giá về Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – PHONG THỦY KỲ BÁCH


Xem nhanh
#kỳ_môn_độn_giáp
Bát môn trong kỳ môn độn giáp. Bát môn là gì? Ý nghĩa của bát môn độn giáp.
Bát thần trong kỳ môn: https://youtu.be/YvvOUecOcGw

Bài viết Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – Khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Tử Vi Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – Khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bát Kỳ Môn và ý nghĩa sơ lược Bát Môn – Khoalichsu.edu.vn”

Mọi Người Xem :   Quẻ 51: Thuần Chấn
Xem nhénh

Bát Kỳ Môn trong thiên văn địa lý thời cổ xưa đã rất được chú trọng. Người xưa đặc biệt quan tâm đến không gian và thơi gian trong việc luận giản, tiên đoán. Mọi vận động của sự việc, con người chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời gian và phương vị. Tiền nhân đã chia không gian ra 8 hướng là Bát Kỳ Môn (Bát Môn) để luận đoán cát hung.

Bát Kỳ Môn gồm: Hưu, Sanh, Thương, Đổ, Cảnh, Tử, Kinh, Khai. Trong đó, Khai, Hưu, Sanh là ba cửa cát, Tử, Kinh, Thương là ba cửa hung. Đổ, Cảnh (Kiểng) là 2 cửa bình thường không cát, không hung. Tuy vậy, nhưng khi luận giải, cần phải theo thời gian Vượng tướng hưu tù tử, không gian là ở phương vị nào để quyết.

Ca quyết dùng Bát Kỳ Môn:
Ca quyết dùng Bát Kỳ Môn:

Dục cầu tài lợi vãn Sinh phương

Táng liệp tu tri, Tử lộ cường

Chinh chiến, viễn hành Khai môn cát

Hưu môn kiến quý tối vi lương

Kinh môn quan tụng thị phi đa

Đỗ môn vô sự hảo đào tàng

Thương môn bác đấu năng tróc tặc

Cảnh môn ẩm tửu hảo tư lường.

Theo ca quyết này thì: muốn cầu tài thì phải xem Sinh môn tọa cung vị nào. Tức phương đó là phương làm ăn kinh doanh, cần tài. Xem về ma chay, săn bắt thì phải xem Tử môn tọa cung nào. Xuất hành, chinh chiến thì phải xem phương vị của Khai môn. Muốn gặp lãnh đạo, cấp (kiến quý) trên thì phải xem Hưu môn ở đâu. Gặp Đỗ môn tọa cung thì gặp kiện tụng, tai tiếng, thị phi. Đỗ môn tọa cung thì lại thích hợp đi lánh nạn. Thương môn tọa cung nào thì lợi cho việc bắt gian. Còn vui choi, tiệc tùng uống rượu thì phải xem Cảnh môn ở đâu.

Mọi Người Xem :   Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy rụng tóc điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan

Phong thủy Kỳ Bách

FanPage Phong thủy Kỳ Bách luôn cập nhật tin mới nhất.

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bát môn là gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bát môn là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bát môn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bát môn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc nên bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!! Các hình ảnh về bát môn là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay LH. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn có thể tra cứu thêm nội dung cụ thể về bát môn là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

  • About
  • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về bát môn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bát môn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bát môn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bát môn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bát môn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bát môn là gì


Các hình ảnh về bát môn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về bát môn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về bát môn là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Cuong Bui
    02/12/2021