Artemis – Nữ Thần Khiết Tịnh Có Đời Sống Tình Dục Đầy Hoan Lạc

Bài viết Artemis – Nữ Thần Khiết Tịnh Có Đời Sống Tình Dục Đầy Hoan Lạc thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Artemis – Nữ Thần Khiết Tịnh Có Đời Sống Tình Dục Đầy Hoan Lạc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Artemis – Nữ Thần Khiết Tịnh Có Đời Sống Tình Dục Đầy Hoan Lạc”

Đánh giá về Artemis – Nữ Thần Khiết Tịnh Có Đời Sống Tình Dục Đầy Hoan Lạc


Xem nhanh
Trong thần thoại Hy Lạp, Nữ thần xinh đẹp Artemis nổi tiếng là con gái cưng của Zeus - vua của các vị thần và là chị em song sinh của thần Apollo.

Thế nhưng giới tính thật của cô mới là điều mọi người quan tâm. Liệu Artemis là trinh nữ hay đồng tính chỉ mê đàn bà và trẻ nhỏ???

#khampha #top1khampha #bian
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhé
► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7k
► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.
► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khampha
-------------------✦✦✦✦✦-------------------
Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: top1khampha@gmail.com
------------------------
Music | We Are Here by Declan DP
Watch: https://youtu.be/Fb5UFtPs3Sk
License: https://license.declandp.info
Download/Stream: https://decdp.co.uk/8mrRq6

Nội dung chính

  • 1 Nữ thần Artemis là ai? Sự bắt nguồn của “Nữ Thần Khiết Tịnh”
  • 2 Kết thúc buồn của tình yêu của Artemis và Orion
  • 3 Artemis – Biểu tượng của Tình dục trong khiết tịnh

Nữ thần săn bắn Artemis được khắc họa với dáng cao, dung nhén yêu kiều, nhưng hấp dẫn về mặt tính dục. Nữ thần Artemis có một vẻ đẹp, vừa gợi tình vừa khác với kiểu hấp dẫn nhục dục của các nữ thần như Hera và Venus. 

Nữ thần Artemis là ai? Sự bắt nguồn của “Nữ Thần Khiết Tịnh”

Nữ thần Artemis là ai? Sự bắt nguồn của “Nữ Thần Khiết Tịnh”

Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Artemis là một trong mười hai vị thần trên đỉnh Olympus. Artemis là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Leto thuộc dòng dõi Titan, là người chị sinh đôi với thần Apollo. Còn trong thần thoại La Mã, Artemis được đồng nhất với nữ thần Diana.

Mọi Người Xem :   12 điều kiêng kỵ ở nhà bếp về cách đặt hướng bếp bạn phải biết - Nhà đẹp sang

Nữ thần Artemis được gắn với biểu tượng là vầng trăng khuyết và cây nguyệt quế, xuất hiện dưới hình ảnh một trinh nữ xinh đẹp mặc áo đi săn, mang cung bạc và đeo ống tên vàng. Nàng có một tấm thân thuần khiết, trong trắng vì nàng không bao giờ yêu… Sự lạnh lùng của nàng lại là mối nguy hiểm. Nàng là vị thần săn bắn, bắn cung rất giỏi, cứ mỗi đêm Artemis lại vào rừng săn bắn, luôn có một nhóm tiên nữ đi theo nàng và họ chẳng bao giờ trở về tay không. Mũi tên của Artemis thường đôi khi trúng vào các thợ săn, khi phát hiện ra ai đó chết với 1 mũi tên ghim thẳng vào lưng, người ta nhận định ngay đó là Artemis.

Nữ thần Artemis có biểu tượng là vầng trăng khuyết và cây nguyệt quế

Trong Artemis, tình dục được họa hình như một sự pha trộn quyến rũ giữa độc thân và chính trực. Trong lời kể thần thoại, xung quanh Artemis thường là các thần hay người cùng giới, trường hợp khác giới chỉ là bạn hay thân quyến. Chuyện tình của nàng được biết đến duy nhất đó là tình yêu của Artemis và Orion (con trai của thần đại dương Poseidon với một người con gái trần gian).

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa số 42

Kết thúc buồn của tình yêu của Artemis và Orion

Kết thúc buồn của tình yêu của Artemis và Orion

Artemis vốn là nữ thần trong trắng và tươi trẻ nhất vùng đất Olympus. Trong một lần đi săn, nàng tình cờ gặp gỡ và quen biết Orion, vốn say mê cung thuật, nữ thần nhénh chóng cảm kích trước tài năng săn bắn và vẻ ngoài cường tráng của chàng. Chẳng bao lâu sau, hai người đã nảy sinh tình cảm với nhau. 

Chuyện đến tai thần Apollo (em trai của Artemis) – Người vừa trải qua một cuộc tình đau khổ với tiên nữ Daphne. Để bảo vệ cho sự trong trắng vĩnh hằng của nữ thần, thần Apollo kiên quyết không tán thành lời cầu hôn của Orion dành cho Artemis. Thần Apollo thách nữ thần Artemis bắn trúng một vật trôi nổi trên biển. Không do dự, Artemis liền giương cung lên và bắn những mũi tên tuyệt đích, nhưng oái oăm thay, vật mà nữ thần bắn trúng chính là cái đầu của Orion. Thần Zeus sau đó đã biến Orion thành 1 chòm sao trên bầu trời.

Mọi Người Xem :   Tuổi Mậu Ngọ xây nhà hướng nào? Cách hóa giải hướng xấu

Một câu chuyện với diễn biến dị bản khác cho rằng, thần Apollo đã sai con Bò Cạp xuống biển lùng giết Orion. Artemis thấy được, đã bắn chết con Bò Cạp, nhưng Orion lại trúng mũi tên của nàng, do quá nặng đã qua đời. Sự hối hận dày vò, Apollo đã biến chàng thành một chòm sao trên bầu trời và biến con Bò Cạp thành chòm sao Thiên Hạt. Từ đó, khi chòm sao Thiên Hạt xuất hiện thì chòm sao Orion lại mờ dần.

Sau mối tình không thành với chàng Orion, nữ thần Artemis đã giữ thân khiết tịnh và không bao giờ có thêm người yêu nữa.

Xem thêm video cùng chủ đề : Những Nữ Thần Sắc Đẹp Xinh Đến Ngộp Thở Trong Thần Thoại Thế Giới – Top 1 Khám Phá

Mô tả video

6 vị nữ thần sắc đẹp nổi tiếng nhất trong thần thoại thế giới:n- Aphrodite – Thần thoại Hy Lạp: Xinh đẹp mà lẳng lơ giống Zeusn- Freyja – Thần thoại Bắc Âu: Chơi lớn với 4 người lùn để đổi lấy vòng cổ…nn???? Xem tất cả video Thần Thoại Hy Lạp tại đây: https://www.youtube.com/playlist?list=PLCnVxWXLA9GkEZvZMe0O7rVXthI_tRp3Onn#khampha #top1khampha #biann——————-✦✦✦✦✦——————-n► Hãy Đăng ký kênh, và chia sẻ cho bạn bè để cùng theo dõi nhén► Link ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/CEGV7knn► Và Nhớ ẤN CHUÔNG để được thông báo video nhanh nhất.n► FANPAGE: https://www.facebook.com/top1khamphan——————-✦✦✦✦✦——————-nMọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về: top1khampha@gmail.com

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hoa cúc họa mi

Artemis – Biểu tượng của Tình dục trong khiết tịnh

Artemis – Biểu tượng của Tình dục trong khiết tịnh

Nữ thần Artemis cho con người thấy rằng, giữa một thế giới chìm trong tình dục, con người có thể sinh sôi và hạnh phúc trong khiết tịnh và thậm chí là độc thân. Hơn hết, khiết tịnh của Artemis ở đây không nhất thiết phải là bài trừ tình dục. Nói đúng hơn, tình dục được mang ý nghĩa rộng hơn, đó là phát triển tình dục bản thân được đa dạng, hoặc cảm mến tình bạn và các kiểu thân mật khác có đi kèm tình dục (Friend with Benefits – FWB).

Mọi Người Xem :   Nguồn gốc và ý nghĩa ngày vía Thần Tài mùng 10 tháng Giêng
Tượng nữ thần Artemis tại bảo tàng Louver

Artemis là chủ trương của lối sống độc thân, theo Thomas Moore, khi nói về Artemis, đã viết rằng: “Dù nàng trinh khiết nhất trong số các nữ thần, Artemis không phải loài vô tính. Nàng hiện thân cho một dạng tính dục đặc biệt, đặt nơi cá nhân, nguyên vẹn và độc thân”. Và cứ như thế, Artemis là hình mẫu không những cho người độc thân mà còn cho những ai có đời sống tình dục năng động.

Lối sống tình dục của nữ thần Artemis chính là bài học rất cần cho thế giới ngày nay. Chúng ta thường gán cho tình dục vai trò hàng đầu đối với hạnh phúc và sinh sôi của con người, điều này trở thành thiển cận và càng mất mát thêm trong thời bây giờ mà thôi. Artemis cho chúng ta biết rằng chọn lựa này không phải là chối bỏ xã hội và con người. Đây chỉ đơn thuần là làm việc, suy nghĩ tập trung, thâm sâu, tích cực cùng với mang tính tình dục vào bản thân và thế giới của chính mình để hưởng thụ hoan lạc.Các câu hỏi về artemis là thần gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê artemis là thần gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết artemis là thần gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết artemis là thần gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết artemis là thần gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về artemis là thần gì


Các hình ảnh về artemis là thần gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về artemis là thần gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về artemis là thần gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response