Nếu ánh sáng kích thích là ánh sáng màu lam thì ánh sáng phát quang không thể là ánh sáng nào dưới đây?

Bài viết Nếu ánh sáng kích thích là ánh sáng màu lam thì ánh sáng phát quang không thể là ánh sáng nào dưới đây? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Nếu ánh sáng kích thích là ánh sáng màu lam thì ánh sáng phát quang không thể là ánh sáng nào dưới đây? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nếu ánh sáng kích thích là ánh sáng màu lam thì ánh sáng phát quang không thể là ánh sáng nào dưới đây?”

Đánh giá về Nếu ánh sáng kích thích là ánh sáng màu lam thì ánh sáng phát quang không thể là ánh sáng nào dưới đây?


Xem nhanh
Bản chất của ánh sáng là gì.
Ánh sáng góp phần tạo nên sự sống, và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Nhưng liệu chúng ta đã thực sự hiểu rõ về nguồn năng lượng này?

image

Trang chủ

Sách ID

Khóa học miễn phí

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC

KHÓA HỌC KHÁC

image

Đáp án B

HD:Ánh sáng kích thích có bước sóng nhỏ hơn ánh sáng phát quang nên kích thích bằng ánh sáng lam thì không thể phát quang ra ánh sáng màu chàm.Chọn B.
image

image

imageCác câu hỏi về ánh sáng kích thích là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ánh sáng kích thích là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author