Bị nôn sau ăn có phải bệnh lý trào ngược dạ dày không?

Bài viết Bị nôn sau ăn có phải bệnh lý trào ngược dạ dày không? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Bị nôn sau ăn có phải bệnh lý trào ngược dạ dày không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bị nôn sau ăn có phải bệnh lý trào ngược dạ dày không?”

Đánh giá về Bị nôn sau ăn có phải bệnh lý trào ngược dạ dày không?Hỏi

Bác sĩ tư vấn giúp em. Em ăn thức ăn trong bụng đã tiêu hóa rồi em mới bị ói vậy? Tình trạng của em kéo dài mấy ngày rồi nhưng không thuyên Giảm. Vậy bác sĩ cho em hỏi bệnh trào ngược dạ dày của em là sao có nghiêm trọng không ạ?

Nguyen Van Chi (1984)

Câu trả lời

Chào bạn!

Nôn là tình trạng tống mạnh các chất dịch trong lòng dạ dày ra ngoài. Thường kèm theo tình trạng buồn nôn trước tiên. Tình trạng nôn ọe không kèm theo chất nôn gọi là nôn khan. Nôn dễ nhầm với tình trạng trào ngược, thuật ngữ này chỉ một sự tống ít chất nôn hơn, thường không kèm theo buồn nôn và sự vận hành cơ thành bụng như nôn mửa. Nếu triệu chứng của bạn xảy ra sau ăn, do trào ngược thức ăn và kèm nóng rát sau xương ức, nặng lên khi nằm nghiêng, cúi người ra trước… thì có khả năng bạn bị trào ngược dạ dày thực quản. Bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khám để được tư vấn điều trị chi tiết hơn bạn nha!

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa tâm linh của Ngũ Hổ trong tranh dân gian Hàng Trống

Cảm ơn bạn dã gửi câu hỏi đến Hệ thống Y tế Vinmec.

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quốc Lân – Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Các nội dung tư vấn khác

Các bài viết cùng chủ đềCác câu hỏi về ăn vào nôn là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ăn vào nôn là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ăn vào nôn là bệnh gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ăn vào nôn là bệnh gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ăn vào nôn là bệnh gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ăn vào nôn là bệnh gì


Các hình ảnh về ăn vào nôn là bệnh gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về ăn vào nôn là bệnh gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về ăn vào nôn là bệnh gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Mọi Người Xem :   Hãng xe gì có logo hình con ngựa?

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author