Thời trang nam 4.0: Sau “ăn ngon, mặc đẹp” sẽ là “ăn sạch, mặc xanh”

Bài viết Thời trang nam 4.0: Sau “ăn ngon, mặc đẹp” sẽ là “ăn sạch, mặc xanh” thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Thời trang nam 4.0: Sau “ăn ngon, mặc đẹp” sẽ là “ăn sạch, mặc xanh” trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Thời trang nam 4.0: Sau “ăn ngon, mặc đẹp” sẽ là “ăn sạch, mặc xanh””

Đánh giá về Thời trang nam 4.0: Sau “ăn ngon, mặc đẹp” sẽ là “ăn sạch, mặc xanh”Giao lưu trực tuyến: chiều hướng thời trang nam 4.0
Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 1
Các khách mời tham gia talkshow: “chiều hướng thời trang nam 4.0”

Chia sẻ tại talkshow chiều hướng thời trang nam 4.0, ông Đoàn Đức Thuận – Phó Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam cho hay, sự quan tâm của công chúng về thời trang đã có những biến đổi. Chúng ta đi qua những thời gọi là “ăn đói, mặc rách” cho đến nhu cầu “ăn no, mặc ấm”, ở Hiện tại là “ăn ngon, mặc đẹp” và trong tương lai sẽ là “ăn sạch, mặc xanh” và còn nhiều nhu cầu hơn nữa. 

Cách đánh giá thời trang cũng là một phần của đời sống, phản ánh đúng nhu cầu của xã hội và con người. 

Trước kia thường xuyên người nghĩ rằng người có điều kiện mới quan tâm đến thời trang. Nhưng bây giờ khái niệm thời trang đã trở nên gần gũi hơn rồi. Chỉ cần tôi mặc đẹp, tôi tự tin như vậy cũng đã là thời trang. 

Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 2
Ông Đoàn Đức Thuận – Phó Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam.

Lý giải về việc thời trang phái mạnh hiện nay vẫn được đánh giá là khá đơn điệu so với nữ giới, Phó Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam phân tích, điều này xuất phát từ hai lý do.

Thứ nhất là do nam giới chưa dành sự quan tâm nhiều cho thời trang. có khả năng phái mạnh cho rằng thời trang không phải là một mong muốn thiết yếu trong đời sống hàng ngày. Lý do thứ hai có khả năng do nam giới còn “ngại” nổi bật và “ngại” chọn đồ.

“Bản thân tôi cũng có một chút ngại khi phải kết hợp nhiều món đồ với nhau, lựa chọn chất liệu phù hợp. 

Trong một cuộc khảo sát của Owen có một dòng danh mục nam giới yêu thích đó chính là dòng áo có tính năng chống nhăn. Chúng ta cứ nghĩ rằng đó không phải là tính năng quan trọng nhất, nhưng đó lại là tính năng được phái mạnh đề cao. 

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của số 9 theo quan niệm phương Đông

Tôi nhớ có một số nhân vật nổi tiếng trong giới công nghệ như Mark Zuckerberg hay Steve Jobs trước khi trở thành những người nổi tiếng họ luôn mặc áo polo. Họ nói rằng lựa chọn áo polo để tiết kiệm thời gian cho công việc. Điều đó chứng tỏ việc lựa chọn những sản phẩm thời trang đơn điệu với nam giới có khả năng xuất phát từ một chữ “ngại. Nếu phái mạnh có thể vượt qua được chữ “ngại” thì hoàn toàn có thể tạo được phong cách thời trang ấn tượng. “”, ông Thuận nói.

Thời trang là một khái niệm “mở” nên để có một giải pháp mang tính toàn diện theo ông Thuận là khá mơ hồ. Bởi lẽ, giải pháp có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người kia.

 “Tôi nghĩ rằng giải pháp đưa ra sẽ dựa trên hai yếu tố: Thứ nhất là “hợp cách”, tức là ăn mặc có thường xuyên phong cách nhưng vẫn nên dựa trên các nguyên tắc cơ bản.

Thứ hai là “đồng bộ”, một bộ đồ đẹp thôi chưa đủ, nó cần phù hợp với vóc dáng cơ thể mỗi người. Quần áo không phải cứ đắt là đẹp, thật ra trang phục phải “vừa” mới thật sự đẹp. “Vừa” ở đây có nghĩa là sự phù hợp với trạng thái của người mặc”, ông Thuận nhấn mạnh.

Bà Phạm Thị Tuyết – Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam cho rằng, đại dịch đã thay đổi rất thường xuyên thứ trên thế giới và thời trang cũng không ngoại trừ.

Trước đây người ta thường nhắc thường xuyên tới cụm từ “fast fashion”, nhưng khi Covid-19 xảy ra cụm từ đó ít được nhắc đến trong làng thời trang nữa, mà thay vào đó là thời trang mang tính bền vững.

Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 3
Bà Phạm Thị Tuyết – Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam.

Trước đây đã từng có rất thường xuyên quan niệm “mặc đẹp” khác nhéu của nam giới. Có những người cho rằng chỉ cần chọn những sản phẩm thời trang có thương hiệu là có thể giúp cho việc mặc đồ trở nên đẹp hơn. Nhưng điều này không hẳn đúng. 

“Tôi cho rằng, nam giới mặc đẹp là khi họ thể hiện được một phong thái tự tin và bản lĩnh. 

Để làm được điều đó trước tiên người nam giới phải hiểu được bản thân mình, hiểu rõ về hoàn cảnh nơi mình sẽ xuất hiện. Khi phái mạnh hiểu rõ về hai yếu tố đó sẽ có những cách kết hợp trang phục phù hợp với hoàn cảnh và bản thân. Sự phù hợp sẽ giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn”.

Mọi Người Xem :   Hiện tượng ma giấu người là gì?Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng ma giấu

Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam cũng cho rằng, giải pháp giúp nam giới “tự tin, đẹp trong mọi hoàn cảnh” là chú trọng vào việc tư vấn trang phục và các bộ đồ “all in one” để tiết kiệm thời gian tối đa.

“Sau khi thống kê và phát triển thời trang nam công ty chúng tôi nhận thấy rằng, tư vấn trang phục là một nhu cầu không những của phái mạnh mà của cả các chị em phụ nữ. công ty chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp thời trang nam giới trong thời gian tới.

Giải pháp thời trang chính là “All in one”. Khi khách hàng vào website hoặc liên lạc về hotline của Owen, Chúng Tôi sẽ đưa ra các giải pháp cho khách hàng. Chủ động tư vấn cho khách chọn đồ theo nhu cầu như mặc đi phỏng vấn, đi picnic. Owen sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp trong từng hoàn cảnh để khách hàng có thể phối đồ mà không cần mất quá nhiều thời gian suy nghĩ.

Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 4
Ông Đoàn Đức Thuận (trái) – Phó Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam cho rằng, sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là xu hướng ăn sạch, mặc xanh.

Trước đây, Owen thường ra những thiết kế áo riêng, quần riêng không có sự liên kết, nhưng theo thời gian công ty chúng tôi nhận thấy rằng đây là một Giảm gây ra khó khăn cho nam giới khi chọn đồ. Từ đó, bộ phận thiết kế đã đưa ra các giải pháp có tính ứng dụng cao hơn. Một chiếc áo thiết kế ra có thể được kết hợp với chiếc quần phù hợp và sử dụng trong hoàn cảnh phù hợp”, bà Tuyết nói.

Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân bình luận, nam giới mặc đẹp chính là sự phù hợp với hoàn cảnh và môi trường xuất hiện.

“Ở công sở tiêu chuẩn mặc đẹp sẽ khác với tiêu chuẩn mặc đẹp của một buổi đi dã ngoại hay chơi thể thao.

Chính Vì vậy để am hiểu và lựa chọn trang phục phù hợp rất quan trọng với người đàn ông.

Có những người rất yêu thích phong cách thời trang thanh lịch với những màu đơn sắc tối giản. Nhưng và cạnh đó cũng có những người đàn ông thích thể hiện cá tính thông qua kiểu dáng, cách phối màu trên trang phục.

Bản thân Ngọc Hân cũng không đánh giá phong cách nào đẹp hơn, bởi là một Nhà thiết kế nên tôi yêu thích sự phong phú về thời trang. Bản thân tôi luôn tôn trọng gu ăn mặc của từng người. Tôi đề cao việc lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với hoàn cảnh”.

Mọi Người Xem :   Một số vấn đề về huyết áp tâm thu bạn nên biết
Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 5
Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân cũng cho rằng, những nguyên liệu bền vững, thân thiện với môi trường sẽ là xu hướng thời trang được lựa chọn trong tương lai.

Tại buổi talkshow, các khách mời cũng trò chuyện, đưa ra quan điểm về các vấn đề: nam giới mặc thế nào là đẹp? Thời đại 4.0, cuộc sống trở nên bận rộn, cần mọi thứ nhénh chóng hơn thì chiều hướng thời trang nam có sự thay đổi thế nào? Giải pháp nào cho thời trang nam?

Làm thế nào để người đàn ông định hình phong cách cá nhân thông qua thời trang? Cuộc cách mạng thời trang xanh là gì và ứng dụng của thời trang xanh trong các thiết kế đồ nam?…

Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 6
Hoa hậu Ngọc Hân (trái) chia sẻ tại sự kiện
Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 7
Các khách mời tham gia talkshow: “chiều hướng thời trang nam 4.0” (Ảnh: Dân trí).

Trước đó, chuyên mục D-Fashion của báo điện tử Dân trí tổ chức talkshow với chủ đề: “xu hướng thời trang nam 4.0″ nhằm tạo ra một cuộc tranh luận sôi nổi về góc nhìn thời trang phái mạnh, là gợi ý tuyệt vời để cánh mày râu đẹp hơn mỗi ngày trong mắt chị em phụ nữ. 

Mời độc giả tham dõi talk show “xu hướng thời trang nam dưới đây:

Chương trình có sự tham dự của các Hoa hậu, nhà thiết kế, khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, từng ra mắt thường xuyên bộ sưu tập ấn tượng, gây tiếng vang với công chúng:

1 – Hoa hậu Việt Nam, Nhà thiết kế thời trang Ngọc Hân.

2 – Bà Phạm Thị Tuyết – Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam.

3- Ông Đoàn Đức Thuận – Phó Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam.

Đảm nhiệm vai trò dẫn dắt talkshow là MC Thái Dũng.

Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 8
Owen – thương hiệu được phái mạnh ưa chuộng (Ảnh: Kowil).
Thời trang nam 4.0: Sau ăn ngon, mặc đẹp sẽ là ăn sạch, mặc xanh - 9
Phó Tổng thư ký – báo điện tử Dân trí Trần Ngọc Lan (ngoài cùng phải) tặng hoa cho các khách mời.
Hoa hậu Ngọc Hân tại buổi talk show “chiều hướng thời trang nam 4.0”.
MC Thái Dũng.
Ông Đoàn Đức Thuận – Phó Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam.
Bà Phạm Thị Tuyết (phải) – Tổng giám đốc CTCP Thời trang Kowil Việt Nam.


Các câu hỏi về ăn ngon mặc đẹp là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ăn ngon mặc đẹp là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ăn ngon mặc đẹp là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ăn ngon mặc đẹp là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ăn ngon mặc đẹp là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ăn ngon mặc đẹp là gì


Các hình ảnh về ăn ngon mặc đẹp là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về ăn ngon mặc đẹp là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về ăn ngon mặc đẹp là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author