Top 5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung ít người biết

Bài viết Top 5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung ít người biết thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Top 5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung ít người biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung ít người biết”

Đánh giá về Top 5 tính năng ẩn trên điện thoại Samsung ít người biết


Xem nhanh
Trong video này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Samsung mà không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào.

Anh em có thắc mắc gì vào Nhóm này hỏi nhé: https://www.facebook.com/groups/1181854275168458/
Facebook mình, Tuấn Anh: https://www.facebook.com/nguyentuananh.cuncon
Email liên hệ Hợp tác - Quảng cáo: [email protected]


Xem thêm:


Những chức năng ẩn bên dưới chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm của bạn trên thiết bị mượt mà và được tối ưu hóa. Ở phía dưới, mình sẽ dùng chiếc Galaxy S21 FE và hệ thống One UI 3.0 để thực hiện. do đó, một số model thấp hơn có thế sẽ không có tính năng như vậy hoặc có giao diện khác một tí.

Vừa mới thoáng qua tên gọi, thường xuyên người sẽ nghĩ đây là một sản phẩm có tính phí trên điện thoại Samsung. tuy nhiên, nó không những miễn phí mà còn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

hinh nen dien thoai samsung didongviet

Đây là chức năng tự động tải hình nền đẹp và áp dụng chúng trên điện thoại theo các khoảng thời gian xác định. Mỗi lần mở smartphone là bạn lại nhận được một hình nền hoàn toàn mới.

Mọi Người Xem :   Ngày sinh của bạn có ý nghĩa gì?Các con số trong ngày sinh theo Thần số học Pi-ta-go có ý nghĩa gì?

Để thực hiện, bạn hãy truy cập vào “Cài đặt” > “Màn hình nền” > “dịch vụ hình nền”. Tại đây bạn có khả năng chọn mở hoặc tắt tính năng đó đi.

Điện thoại Samsung sẽ nghe nhạc hay hơn với thường xuyên chế độ giúp cải tiến âm thanh với Dolby Atmos. Vì vậy, những trải nghiệm chơi game hoặc xem phim, nghe nhạc của người dùng cải thiện rõ rệt khi smartphone được kích hoạt chức năng này.

dolby atmos dien thoai samsung didongviet

Bạn hãy vào phần “Cài đặt” > “Âm thanh và rung” > “Hiệu ứng và chất lượng âm thanh”. Tiếp theo, bạn hãy kích hoạt mục “Dolby Atmos” cùng với “Dolby Atmos dành cho game” để nghe nhạc và chơi game với âm thanh chất lượng hơn.

iPhone ra mắt đã tạo nên trào lưu AR với Emoji động khi Camera quét chế độ 3D qua mặt người sử dụng. Nó là những biểu tượng nhân vật hoạt hình và có hình dạng giống với chúng ta. và cạnh đó, điện thoại Samsung thực ra cũng không hề thua kém iOS khi vẫn được sở hữu tính năng này.

AR dien thoai samsung didongviet

Sẽ có vô vàn hiệu ứng AR trong giao diện ứng dụng cho người sử dụng lựa chọn hoặc bạn vẫn có thể tạo riêng hình ảnh ưa thích dành cho mình.

Samsung có lẽ là một trong số những hãng điện thoại cho phép người sử dụng có cảm nhật chân thật khi thao thác trên smartphone. Bạn hoàn toàn có khả năng hiệu chỉnh âm thanh và rung phản hồi một cách dễ dàng trên điện thoại Samsung của mình.

rung am thanh dien thoai samsung didongviet

Để làm được điều này, bạn hãy chọn mục “Cài đặt” > “Âm thanh và rung” > “Điều khiển âm thanh và rung của hệ thống” để có khả năng thiết lập những tùy chọn theo ý muốn cá nhân.

Mọi Người Xem :   Bill ý nghĩa của tên

Với những chiếc điện thoại Samsung Galaxy mới người sử dụng đã có khả năng bật máy bằng cách chạm 2 lần vào màn hình. mặc khác, nó sẽ khá bất thuận tiện nếu bạn bỏ smartphone trong túi quần.

man hinh thong minh dien thoai samsung didongviet

Bạn đừng lo lắng vì chỉ cần kích hoạt 2 tính năng hấp dẫn này là bạn đã có thể sử dụng bình thường rồi. Để làm được, bạn cần truy cập vào “Cài đặt” > “Màn hình”. Cuối cùng bạn hãy kích hoạt 2 chức năng như ảnh lên là xong.

Di Động ViệtCác câu hỏi về ẩn hiện điện thoại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ẩn hiện điện thoại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author