Ăn gì cũng được miễn là vui

Bài viết Ăn gì cũng được miễn là vui thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Ăn gì cũng được miễn là vui trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ăn gì cũng được miễn là vui”

Đánh giá về Ăn gì cũng được miễn là vui


Xem nhanh
Cảm ơn các bạn đã xem video ❤️
▶Đăng kí kênh bật chuông thông báo để nhận được video mới hay hot nhất, và mình có nhiều động lực làm video hay hơn nữa ♪

▶Bất cứ hình ảnh và âm thanh trong video không phải do tôi sở hữu
Nếu ảnh hưởng đến chủ sở hữu, mong liên hệ với tôi tonhu8755@gmail.com để gỡ video xuống

⚠️ KÊNH PHI LỢI NHUẬN

➻Theo dõi tôi:
☞YouTube : https://youtube.com/channel/UCxGjr4P9vIc2Ku6diq3l6kA

THANKYOU FOR WATCHING THE VIDEO

#tiktoktrend

Người trả lời chất đạm, người kêu chất béo, người bảo chất đường… Nghe xong, ông bác sĩ đủng đỉnh nói: “Không có chất nào độc hại cả, thỉnh thoảng nếu thèm mà lỡ ăn nhiều một chút cũng không sao. Chất độc hại nhất là… gương mặt chù ụ, chằm vằm của người cùng ăn”.

Mọi Người Xem :   Nguồn gốc của quả Sake và các món ăn từ Sake - khoalichsu.edu.vn

Với tôi, câu chuyện có một ý nghĩa khác.

Ăn gì cũng được miễn là vui - Ảnh 1.

Nhớ hồi mới lập gia đình, má tôi giao bà xã nấu cơm. Ngày đầu tiên canh thì mặn, cá kho thì lạt, rau xào thì đen thui. Tôi ăn không được nên chê. Nghe vậy, má tôi nghiêm mặt: “Muốn ăn ngon thì tự vô bếp mà nấu. Vợ bây cũng phải đi làm chớ có ngồi không chơi đâu mà đòi hỏi”. Từ đó, tôi không dám chê nữa. Còn vợ tôi, với sự hướng dẫn tận tình, đầy yêu thương của má, tay nghề nâng lên rõ nét và đến giờ, sau 30 năm chung sống, con cái lớn khôn thì trong mắt cha con tôi, tay nghề nấu nướng của bà xã tôi đã là tuyệt đỉnh.

Bí quyết nấu ăn ngon của bà xã tôi không cầu kỳ, cao siêu mà đó chính là nụ cười của cô ấy. Rời cơ quan về đến nhà, bao nhiêu tâm trí của vợ tôi dường như đều dành cho cái bếp của mình. Cô ấy vừa làm vừa hát, có cảm giác cô ấy đang chơi một trò chơi thú vị với cá mắm, rau củ… Thường bữa cơm nhà tôi không có nhiều món nhưng món nào cũng được chăm chút. Ví dụ với món cá kho, trước tiên cô ấy cho chảo dầu lên bếp, bỏ chút đường để thắng nước màu, sau đó cho tỏi bằm vô cho thơm rồi mới đổ cá vào ướp với mắm muối, bột ngọt… Còn món nước mắm chua ngọt thì tỏi, ớt được giã thật nhuyễn để có chén nước mắm sền sệt, màu đỏ tươi. Với món cá chiên thì con cá được cắt ngang dọc thành những ô vuông nhìn vừa đẹp vừa dễ gỡ xương khi ăn…

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa hình xăm hổ xuống núi, Tattoo hổ hạ sơn

Ngày gia đình đã qua rồi nhưng tôi vẫn muốn dành những dòng này tặng riêng bà xã và các mẹ, các chị em đã tận tụy chăm lo cho mái ấm của mình. Với tôi, ăn gì cũng được miễn là quanh mâm cơm có nụ cười rạng rỡ của người bạn tình và các con tôi.

Huy LongCác câu hỏi về ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau


Các hình ảnh về ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Sapoche Là Quả Hồng Xiêm Miền Nam Gọi Là Gì ? Quả Hồng Xiêm Miền Nam Gọi Là Gì

Tìm thêm kiến thức về ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về ăn gì cũng được miễn là ăn cùng nhau từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author