Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

Bài viết Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào? thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào?”

Đánh giá về Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào, kỵ hướng nào?


Xem nhanh
Tuổi Bính Tý mệnh gì?
– Năm sinh dương lịch: 1996 Sinh từ ngày 19/02/1996 đến 06/02/1997.
– Năm sinh âm lịch: Bính Tý
– Ngũ hành: Giản Hạ Thủy (Nước dưới sông) – Mệnh Thủy

Theo nghĩa Hán văn, Giản nghĩa là bớt đi, cắt lược đi, sửa sang cho gọn nhẹ, đỡ cồng kềnh .Trong trường hợp này nước không mênh mông như biển rộng sông dài nên gọi là giản. Hạ nghĩa là bên dưới, thấm xuống dưới. Thủy nghĩa là nước.Giản Hạ Thủy là dạng nước thu gọn, ít ỏi thấm xuống lòng đất, tiềm ẩn trong đất. Chính là mạch nước ngầm.

Bính Tý: Can Bính thuộc Hỏa, chi Tý thuộc Thủy. Địa chi khắc can, đây là một yếu tố bất lợi, vì sinh ra không trong thuận cảnh, cuộc sống nhiều sóng gió, gian khổ mới có thành công
#tuoibinhty1996

5/5 – (1 bình chọn)

Mọi thứ cần biết về tuổi Bính Tý bào gồm: tuổi Bính Tý hợp hướng nào, hướng nào tốt hay hướng nào xấu nên tránh, nên đặt bàn làm việc ở đâu… tương đương những cách hóa giải khi phạm phải điều kỵ. Tất tần tật đều đặn xuất hiện trong bài viết này.

Giới thiệu phong thủy bát trạch tuổi Bính Tý

Giới thiệu phong thủy bát trạch tuổi Bính Tý
 • Năm sinh dương lịch: Năm 1996.
 • Năm sinh âm lịch: Năm Bính Tý.
 • Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc về Đông tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Giản hạ thủy (nghĩa là Nước dưới khe).

Hướng nhà tác động nhiều đến môi trường làm việc và nơi cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà làm sao phải bao quát được về điều kiện khí hậu tương đương, hoàn cảnh địa lí… 

Thông thường, hướng nhà tốt nhất là phải phục vụ được những bắt buộc là vào mùa đông phải nhận được nguồn ánh sáng mặt trời, vào mùa hè phải tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp nhưng vẫn thông thoáng và mát mẻ. Đồng thời, còn phải cân nhắc đến quan cảnh xung quanh của ngôi nhà và quan cảnh xã hội.

Mọi Người Xem :   Bật mí cách treo kệ ti vi hợp phong thủy mang tài lộc về nhà » Thông tin Dự án - Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

Phong thủy Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào

Phong thủy Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý hợp hướng nào

thường xuyên người không biết tuổi Bính Tý hợp hướng nào để đáp ứng cho việc xây dựng nhà cửa hay lựa chọn hướng để đặt bàn làm việc hay bàn thờ để giúp cho gia chủ được thuận lợi và gặp thường xuyên may mắn hơn trong đời sống .

Phong thủy nam tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào

Phong thủy nam tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào
 • Hướng Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Được phú quý giàu sang, thu hút tiền tài và danh vọng và lộc làm ăn, vì vậy nên ngồi làm việc hoặc học tập theo hướng này.
 • Hướng Đông (Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới gắn kết thuận hòa, vì vậy nên đặt vị làm cửa chính để đón mọi sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Nhận được lộc trời cho đường cái, phú quý giàu sang, vì vậy nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Đông Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có cuộc sống yên ổn, thuận lợi trong việc muốn làm và an khang thịnh vượng, vì vậy nên chọn làm nơi phòng làm việc.

Tham khảo thêm :

 • Sinh năm 1999 Tuổi Kỷ Mão hợp hướng nào, màu nào tốt?
 • Sinh năm 1963 Tuổi Quý Mão hợp hướng nào, màu nào ?
 • Sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào, màu nào?
 • Sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần hợp hướng nào, kỵ hướng nào?

✅ Mọi người cũng xem : quả chuối trong tiếng anh đọc là gì

Phong thủy nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào

Phong thủy nữ tuổi Bính Tý 1996 hợp hướng nào
 • Hướng Tây Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới gắn kết thuận hòa, vì thế nên đặt vị làm cửa chính để đón mọi sự yêu thường vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Được phú quý giàu sang, thu hút tiền tài và danh vọng và lộc làm ăn, vì thế nên ngồi làm việc hoặc học tập theo hướng này.
 • Hướng Tây (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): Nhận được lộc trời cho đường cái, phú quý giàu sang, vì thế nên đặt làm phòng ngủ.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị – Được sự giúp đỡ): Có đời sống yên ổn, thuận lợi trong việc muốn làm và an khang thịnh vượng, vì thế nên chọn làm nơi phòng làm việc.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của sự bình yên

Phong thủy tuổi Bính Tý 1996 những hướng xung khắc 

Phong thủy tuổi Bính Tý 1996 những hướng xung khắc 

đề cập đến hướng xung khắc sau khi chúng ta đã biết đến tuổi Bính Tý hợp hướng nào ở trên rồi thì chắc chắn các bạn ai cũng có thể đều suy luận ra được vấn đề chứ . chính vì thế hầu hết những người tuổi Bính Tý sẽ có những hướng xung khắc được Legoland tổng hợp đối với cả Nam và Nữ dưới đây nhé .

✅ Mọi người cũng xem : những món quà ý nghĩa tặng vợ ngày valentine

Phong thủy nam tuổi Bính Tý xung khắc hướng nào

Phong thủy nam tuổi Bính Tý xung khắc hướng nào

Ngoài việc xem tuổi Bính Tý hợp hướng nào, cũng cần tìm hiểu những hướng mà tuổi này xung khắc.

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại – Nhà có hung khí): Mọi việc khi làm đều đặn thất bại, gặp sóng gió, rắc rối ập đến nhiều.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Hay ốm đau bệnh tật, bị đe dọa tính mạng.
 • Hướng Tây (Lục sát – Nhà có sát khí): Rắc rối về chuyện tình cảm, gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Mất nghề nghiệp, mất của cải.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bảng tiêu chuẩn công việc

Phong thủy nữ tuổi Bính Tý xung khắc hướng nào

Phong thủy nữ tuổi Bính Tý xung khắc hướng nào
 • Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Chết chóc): Hay ốm đau bệnh tật, bị đe dọa tính mạng.
 • Hướng Đông (Hoạ hại –  Nhà có hung khí): Mọi việc khi làm đều đặn thất bại, gặp sóng gió, rắc rối ập đến nhiều.
 • Hướng Nam (Lục sát – Nhà có sát khí): Rắc rối về chuyện tình cảm, gặp tai nạn.
 • Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp tai hoạ): Mất nghề nghiệp, mất của cải.
Mọi Người Xem :   Cú Mèo Bay Vào Nhà Có Ý Nghĩa Gì? Tốt Hay Xấu Cho Gia Chủ

Hướng khí hậu của người tuổi Bính Tý

Hướng khí hậu của người tuổi Bính Tý

không những có gia chủ Bính Tý mà với người dân Việt Nam khi chọn lựa hướng nhà đều đặn cố gắng để làm sao tránh gió đông bắc thổi vào nhà khi mà trời lạnh, thay vào đó có ánh sáng mặt trời rọi chiếu vào nhà. Còn khi trời nóng nực thì ngược lại, hướng đón thường xuyên nguồn gió mát là hướng Nam, hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Nam.

Căn cứ vào nhu cầu này, mà gia chủ tuổi Bính Tý tương đương đa số người Việt Nam đều thích xây dựng nhà hướng về phía Nam bởi nước ta thuộc bắc bán cầu. 

Nếu xây nhà hướng về Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Song, điều này thì chỉ đúng với những người sống ở Bắc bán cầu, ở Nam bán cầu thì hoàn toàn ngược lại, họ phải xây nhà hướng về Bắc mới có được những tác dụng như trên.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa phật đản 2018

Phương vị của tuổi Bính Tý

Phương vị của tuổi Bính Tý

Phương vị hợp với người chủ tuổi Bính Tý thường sẽ được xét theo Bát Quái xem mệnh cung có phù hợp với Hậu Thiên Bát Quái. Có nghĩa là để xem tuổi Bính Tý hợp hướng nào sẽ sử dụng Bát Quái để xem.

Gia chủ có tuổi Bính Tý thuộc vào Đông tứ mệnh nên cần sinh sống, làm việc ở phương Nam, phương Bắc, phương Đông và phương Đông Nam. Gia chủ tuổi Bính Tý lời khuyên rằng nhớ đừng nên sinh sống ở các phương Tây Bắc, Tây, phương Đông Bắc và Tây Nam. Điều này đã lý giải tại sao nếu hai người sinh cùng vào một thời điểm nhưng lại ở hai phương vị khác nhéu thì sẽ có số mệnh sướng hay khổ khác nhéu.

Hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Tý

Hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Tý

Tuổi Bính Tý cần cân nhắc việc đặt bàn thờ tại các vị trí: Bắc (hướng Sinh Khí); hướng Đông (Diên Niên); hướng Nam (hướng Thiên Y); hướng Đông nam (Phục Vị). Nên tránh bố trí bàn thờ ở các hướng xấu như: Tây Bắc (phạm Hoạ Hại); Đông bắc (phạm Tuyệt Mệnh); Tây (phạm Lục Sát); Tây Nam (phạm Ngũ Quỷ).

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Bính Tý

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của 24 tiết khí trong năm

Những cách hóa giải cho tuổi Bính Tý nếu không hợp hướng  

Những cách hóa giải cho tuổi Bính Tý nếu không hợp hướng  

Khi chúng ta chưa kịp đọc về tuổi Bính Tý hợp hướng nào mà bạn đã lựa chọn xây nhà ở rồi thì các bạn đừng lo lắng quá bởi bài viết này công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có khả năng hóa giải được các hướng xấu theo phương pháp dưới đây nhé .

Hóa giải nhà ở vị trí có dốc cao thẳng vào nhà

Hóa giải nhà ở vị trí có dốc cao thẳng vào nhà

Nhà có dốc cao chạy thẳng vào thì khí cũng sẽ xung thẳng vào hoặc khí đổ thẳng ra ngoài đường. Một ngôi nhà mà lưu thông khí là phải thu nạp sinh khí và xuất ra uế khí.  Khí vận chuyển phải được quanh co uốn lượn không được phép xộc thẳng vào hoặc xộc thẳng ra ngoài đường. Để hóa giải điều này gia chủ có thể làm những bậc thang để giảm đi xung khí hoặc mắc rèm cửa ở cửa ra vào. 

Mọi Người Xem :   Trùng tang thường bắt ai? Nguyên nhân và cách hóa giải chi tiết

Để chắc chắn hơn gia chủ có khả năng thỉnh và đặt tỳ hưu, hoặc hốc đá thạch anh giúp chế ngự tại vị trí dốc đâm vào nhà.

Hóa giải hai căn nhà có cửa chính đối diện nhéu

Hóa giải hai căn nhà có cửa chính đối diện nhéu

Phong thủy đã chỉ ra rằng, khi hai ngôi nhà có cửa chính mà xung đối sẽ làm cho vận khí của ngôi nhà này xông thẳng sang nhà kia, và hiển nhiên là một trong hai ngôi nhà sẽ không được tốt

Gia chủ sử dụng gương bát quái, hoặc chuông gió bằng mã não hay thạch anh để hóa giải tình trạng này. Vị trí hóa giải là ở cửa chính của ngôi nhà. Gia chủ tuổi Mậu Thìn hấp dẫn nhất là nên sử dụng gương bát quát, vì bản chất của gương là phản xạ Vì vậy phản xạ những luồng khí bay tới.

Hóa giải Nhà có cửa chính mà thông với cửa hậu

Hóa giải Nhà có cửa chính mà thông với cửa hậu

Nếu nhà bạn có cửa chính và cửa sau thì nhớ đừng nên để 2 cửa này thông nhau. Nguồn khí vận sẽ thất tán hết ra cửa sau. Nhà sẽ mất sinh khí và tài vận cũng thế mà tan đi. Để hóa giải bạn có thể sửa lại cửa hoặc đặt vị bình phong chắn giữa nhằm phân tán vận khí ra khắp ngôi nhà. 

ngoài ra có thể sử dụng tượng phật hay đá phong thủy theo tuổi tác gia chủ để che chắn ở cửa phụ. 

Hóa giải vị trí nhà ở có đường đi đâm thẳng vào nhà

Hóa giải vị trí nhà ở có đường đi đâm thẳng vào nhà

Nếu vị trí nhà của bạn có đường đâm thẳng vào thì sẽ không tốt rằng hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Nhà này sẽ không yên ổn dễ sinh ra thị phi bệnh tật, và hao tổn tài lộc. Để khắc phục vấn đề này bạn có thể sử dụng gương Bát Quái hay đặt hốc đá thạch anh tím hay thạch anh vàng để chấn.

✅ Mọi người cũng xem : cây vàng khối trên bàn thờ là gì

Tổng kết :

Tổng kết :

Để am hiểu hết về phong thủy quả không đơn giản. Hy vọng qua bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi của mình mà tìm được câu trả lời cho tuổi Bính Tý hợp hướng nào.Các câu hỏi về 1996 mệnh gì hợp hướng nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 1996 mệnh gì hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 1996 mệnh gì hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 1996 mệnh gì hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 1996 mệnh gì hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 1996 mệnh gì hợp hướng nào


Các hình ảnh về 1996 mệnh gì hợp hướng nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về 1996 mệnh gì hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về 1996 mệnh gì hợp hướng nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author