Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Nam nữ Nhâm Thân hợp hướng ?

Bài viết Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Nam nữ Nhâm Thân hợp hướng ? thuộc chủ đề về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Nam nữ Nhâm Thân hợp hướng ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Nam nữ Nhâm Thân hợp hướng ?”

Đánh giá về Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Nam nữ Nhâm Thân hợp hướng ?


Xem nhanh
Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu gì, xem bói người tuổi Nhâm Thân có mạng gì, khắc hợp với người tuổi gì, xây nhà hướng nào
Người đọc: Trang Ami
Nguồn website: http://gocaudio.com/
Fanpage: http://fb.com/gocaudiocom/

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào? Trong bài viết này, công ty công ty chúng tôi muốn tổng hợp việc xem hướng tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào. Lựa chọn hướng nhà hợp với tuổi 1992, mang đến tài lộc. Hoá giải hướng nhà xấu, và hỗ trợ các vị trí phòng trong ngôi nhà đạt hiệu quả và hợp lý nhất. mặt khác xem xét thêm về các hướng cho bếp, phòng ngủ, phòng làm việc tuổi 1992 nhâm thân.

Xem hướng nhà hợp tuổi Thân 1992 là một việc làm quan trọng giúp gia chủ xác định được đâu là hướng sinh khí tốt cho bản mệnh và gia đình mình. Nhâm Thân sinh năm 1992 đang có ý định làm nhà cần theo dõi ngay bài viết dưới đây. Chuyên gia của công ty công ty chúng tôi sẽ giúp quý mọi người biết tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào đơn giản và chính xác.

Xem thêm:

  • Năm 2020 là năm con gì?
  • Năm 2021 mệnh gì?
  • Cách dặt gương đúng phong thủy

1. Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992

1. Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992

Người sinh năm 1992 nhâm thân, thuộc tây tứ mệnh hợp với Tây nam, tây bắc. Hướng nhà đẹp cho tuổi Nhâm Thân 1992.

Chọn hướng nhà theo mệnh trạch. Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc ( Phục Vị); Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Họa Hại).

Năm sinh dương lịch: 1992Năm sinh âm lịch: Nhâm ThânQuẻ mệnh: Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh.Ngũ hành: Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm )Hướng nhà: hướng Đông (Hướng xấu), thuộc Đông tứ trạch.

Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

Xem thêm: Tuổi ất hợi 1995 hợp hướng nào?

Xem thêm video cùng chủ đề : Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu gì

Mô tả video

Sinh năm 1992 mệnh gì, hợp với tuổi nào, màu gì, xem bói người tuổi Nhâm Thân có mạng gì, khắc hợp với người tuổi gì, xây nhà hướng nàonNgười đọc: Trang AminNguồn website: http://gocaudio.com/nFanpage: http://fb.com/gocaudiocom/

✅ Mọi người cũng xem : mơ đám cưới là điềm gì

2. Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

2. Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nhà nào?

Bạn nên lựa chọn hướng thuộc cung phúc đức, thiên y, sinh khí và Diên Niên.

Việc lựa chọn hướng đất tương tự hướng nhà, xem xét phía dưới chung tôi trình bày chi tiết.

Hướng nhà và hướng cửa là tiêu chí quan trọng bậc nhất của mỗi công trình, có một số quan điểm nhầm lẫn về vấn đề này, cần phân biệt để tránh nhầm lẫn.

Để xác định được hướng nhà và cửa, cần phải biết trạch mệnh của chủ nhà, chính vì thế việc xác định ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Đối với nhà ở gia đình lẽ thường chủ nhà là người đàn ông đứng ra là chủ đầu tư xây nhà: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

Mọi Người Xem :   Bát Trạch là gì? Ý nghĩa cung bát trạch trong phong thủy xem hướng nhà

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa các loại quả thắp hương

2.1 Phong thuỷ bếp: Xem hướng, toạ của bếp cho tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào

2.1 Phong thuỷ bếp: Xem hướng, toạ của bếp cho tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào

Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò lựa chọn sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo tuổi nhâm thân? – Năm sinh dương lịch: 1992 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm) – Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị) – Hướng xấu: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ).

Xem thêm video cùng chủ đề : Sinh năm 1992 mệnh gì? Tuổi Nhâm Thân hợp màu gì? Vansu.net

Mô tả video

Nam nữ sinh năm 1992 mệnh gì? Người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung gì, hợp với tuổi nào, hợp với màu gì, hướng nào, nên cưới gả và sinh con năm nào là tốt nhất?nChi tiết https://vansu.net/sinh-nam-1992-menh-gi.htmln————————–nXem cung mệnh cho 12 con giáp tại: https://vansu.net/xem-cung-menh.htmln #vansunet #nhamthan1992 #xemcungmenh

✅ Mọi người cũng xem : ô ăn quan là gì

2.2 Phong thuỷ phòng ngủ: Xác định hướng và toạ kê giường theo phong thuỷ 1992 nhâm thân.

2.2 Phong thuỷ phòng ngủ: Xác định hướng và toạ kê giường theo phong thuỷ 1992 nhâm thân.

Xem phong thủy phòng ngủ theo tuổi nhâm thân – Tuổi nhâm thân là những người sinh năm: 1932, 1992 và 2052. – Con người luôn giành một phần ba cuộc đời mình cho việc ngủ, nên phòng ngủ chiếm một vai trò đặc trưng quan trọng trong cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu ái ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh. – Gia chủ tuổi nhâm thân mang mệnh Kim, Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây Bắc Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Vàng, Nâu, đây là màu đại diện cho hành Thổ, rất chất lượng cho những người hành Kim. – Gia chủ tuổi nhâm thân không được phép đặt các vật dụng và sơn nhà có màu đỏ, vì màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa khắc kim không tốt cho gia chủ.

2.3 Phong thuỷ phòng thờ: Xác định hướng bàn thờ cho tuổi 1992 nhâm thân.

2.3 Phong thuỷ phòng thờ: Xác định hướng bàn thờ cho tuổi 1992 nhâm thân.

Với đa phần người Việt, bàn thờ chính là địa điểm thu nhỏ của thế giới tâm linh. Về một khía cạnh nào đó nó như 1 nhịp cầu đi lại Âm — Dương, biểu hiện lòng thành kính giữa con cháu với ông bà tổ tiên. Hơn thế nữa đặt bàn thờ đúng phương pháp sẽ giúp cho gia đình gia chủ tuổi Nhâm thân phú quý, thịnh vượng, Giàu có, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh và thông minh, gia đình hòa thuận. – Năm sinh dương lịch: 1992 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh – Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

2.4 Phong thuỷ làm việc: Xác định hướng bàn thờ cho tuổi 1992 nhâm thân

2.4 Phong thuỷ làm việc: Xác định hướng bàn thờ cho tuổi 1992 nhâm thân

Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những nhân tố phong thuỷ, chính vì thế khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Nhâm thân cần phải để ý đến những nguyên tắc căn bản dưới đây trong quy trình thiết kế văn phòng làm việc nhé ! 1: Cách lựa chọn Vị trí , màu sắc và hướng kê bàn làm việc cho những người tuổi Nhâm thân – Năm sinh dương lịch: 1992 – Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân – Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) – Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm) nam hay nữ: Nam – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì phái mạnh tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về 1 trong những hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y) – Bạn sinh năm Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên dùng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho những người tuổi Nhâm thân. – Cần lưu ý kích cỡ bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không được phép quá chật làm Giảm hưng phấn làm việc, cũng không được phép quá rộng tạo cảm giác bất ổn. giới tính: Nữ – Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, cho nên bàn làm việc nên quay về 1 trong những hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc(Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam (Thiên Y) – Bạn sinh năm Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên dùng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho những người tuổi Nhâm thân..

Mọi Người Xem :   Cha mẹ mất tụng kinh gì để cầu siêu?

✅ Mọi người cũng xem : quả mận ở miền bắc miền nam gọi là gì

3. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG

3. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI NHÂM THÂN 1992 NAM MẠNG

Hướng tốt: Phúc Đức (Đoài – Chính Tây)

Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch sơn tăng phúc, tiểu phòng vi vinh. Ý nghĩa: Hẻm núi thêm phúc, phòng nhỏ vẻ vang. Tiểu phòng là phòng nhỏ, nói tới thê thiếp là vợ thứ nói tới tôn tử là con thứ cũng ứng về hàng con cái nhỏ tuổi con cái hàng thứ thê, thứ đệ. Vinh là vẻ vang tốt tươi.

Theo phép Bát biến thì từ Cửa Đoài biến 3 lần tới Chủ phòng Cấn được Diên niên cho nên gọi là Diên niên trạch. Diên niên Kim đối với Cửa Đoài Kim là tỷ hòa vượng khí, lâm Cấn Thổ là tương sanh, chánh nam thông minh, nữ tuấn tú, nam nữ đều đặn trung hiếu hiền lương. Phát đạt nhất là mạng Kim ứng vào số 4 và số 9, cho nên ở tới 4 hay 9 năm thì phát phước, và những năm thuộc Kim cục là Tỵ, Dậu, Sửu thì ứng cát tường (đem đến việc lành).

Thiên Y (Càn – Tây Bắc)

Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thiên lâm sơn thượng: gia phú quý. Ý nghĩa: Chữ Thiên chỉ vào cung Kiền (Kiền vi thiên), chữ Sơn chỉ vào cung Cấn (Cấn vi sơn). Đại ý nói Cửa cái tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Cấn là ngôi nhà giàu có lại hạng sang – gia chủ quyền cao chức lớn.

– Từ Cửa Kiền biến 6 lần tới Chủ Cấn được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Thiên y là phúc thần lâm Cấn tỷ hòa đăng diện ắt khiến cho nhà cửa kiện vượng. Sơ niên vừa sang, vừa thọ và người khá đông, trai ăn ở nhân từ, gái giữ gìn tiết nghĩa… Nhà hướng Thiên Y rất chất lượng với gia chủ.

Phục vị (Cấn – Đông Bắc)

Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trùng trùng, điệp điệp, thê tử thương. Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp. Cấn thuộc núi . Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Thê tử thương là vợ con lâm hại.

Từ Cửa Cấn biến 8 lần tới Chủ Cấn là Phục vị, cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Thổ gồm hợp nhéu đồng một ruộng làm nên giàu có. Sơ niên rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần dương chẳng sinh hóa được cho nên khắc hại vợ, bại thảm con, người ở ngày càng thưa dần (gia cảnh sẽ như chợ nhóm tan).

Sinh Khí (Khôn – Tây Nam)

Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn (Khôn vi Địa, Cấn vi Sơn). Thổ trùng là hai Thổ. Điền sản Có nghĩa là ruộng vườn và sản vật đầy đủ.

– Từ Cửa Khôn biến 1 lần tới Chủ Cấn được Sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Khôn với Cấn là hai Thổ tỷ hòa có đủ âm dương, ở nhà này ruộng đất có dư sanh thường xuyên lợi tức, lục súc hưng vượng, nam nữ đều đặn sống lâu, nhi nữ đầy nhà, con hiếu cháu hiền.

Mọi Người Xem :   Kinh nghiệm phòng tránh, hóa giải sát khí theo kinh nghiệm cổ nhân

Kết luận: Hướng Phúc Đức (Đoài – Chính Tây) rất TỐT với tuổi Nhâm Thân nam mạng

✅ Mọi người cũng xem : giấy fci là gì

5. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

5. HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

Phục vị (Đoài – Chính Tây)

Lời tượng ứng về ngôi nhà: Trạch trùng thiếu phụ chưởng binh quyền. Ý nghĩa: Đầm trùng nhau, phụ nữ trẻ cầm binh quyền. Thiếu phụ là hạng con gái hoặc đàn bà trẻ tuổi. – Chưởng binh quyền là ý nói cầm cán gia đình.

Từ Cửa Đoài biến 8 lần tới Chủ Đoài được Phục vị cho nên gọi là Phục vị trạch. Hai Đoài Kim tỷ hòa vượng khí, sơ niên khá được phát tài, nhưng Đoài Đoài thuần âm tất khiến cho Dương suy, trong tương lai nam nhân đoản thọ, nhân đinh lần lần thưa thớt, cho đến cảnh mẹ góa con mồ côi. Tóm lại nhà này tốt ít. Nếu đặt Bếp tại Kiền hay Cấn thuộc Dương lại biến sinh toàn là kiết du niên thì giải hóa được các sự bại thuần Âm.

Sinh Khí (Càn – Tây Bắc)

Lời tượng ứng về ngôi nhà: Thiên trạch: tài vượng, đa dâm loạn. Ý nghĩa: Thiên tức Kiền (Kiền vị thiên). Kiền Đoài phối nhau thì tiền của thịnh vượng nhưng hay dâm loạn.

Từ Cửa Kiền biến 2 lần tới Đoài thừa Sinh khí cho nên gọi Chủ Đoài là Sinh khí trạch. Sinh khí tuy tốt nhưng lâm Đoài Kim thất vị. Kiền với Đoài là âm dương tỷ hòa tương phối rất tốt, nhưng Kiền là ông già. Đoài là thiếu nữ hiệp nhéu chẳng khỏi sẽ có được sự thiếu thốn vì bất tương xứng như người già cưới vợ trẻ.

Ở nhà này lúc sơ niên cũng khá được phát đạt lắm, phú quý song toàn, số người cư trú cũng khá đông và khá trường thọ. Nhưng trong tương lai lâu, do trên đã luận mà suy ra: Kiền đã già nay sẽ quá già, Đoài quá trẻ nay vẫn còn đấy trẻ, sự tương ứng không thể còn mãi như trước mà lại sanh ra điều dâm loạn, lầm lạc. Rồi ra gia cảnh sẽ cô đơn, mẹ góa chưởng quản gia đình, đàn ông cưới nhiều lần vợ.

Kết luận: nhà này tốt vừa vừa.

Tìm hiểu:

  • tuổi giáp Tuất hợp hướng nào ?
  • nội thất là gì?
  • Scandinavian là gì?

Thiên Y (Khôn – Tây Nam)

Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa trạch tán tài, tuyệt hậu tự. Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, trạch chỉ vào Đoài. Đây là kiểu nhà giàu có lớn nhưng không con nối dòng.

– Từ Cửa Khôn biến 6 lần tới Đoài được Thiên y cho nên gọi là Thiên y trạch. Khôn với Đoài đều thuộc Âm và tương sanh lại có phúc thần cho nên nhà này phụ nữ ưa làm việc thiện, tâm tánh hiền hòa. Cửa Khôn sanh Chủ Đoài là bên ngoài sanh vào trong cho nên nhà phát tài phát phước mau lắm, nhưng trong tương lai lâu bởi âm khí thuần thịnh mà dương phải suy nhược, nam nhân chết sớm, trẻ nhỏ khó nuôi, mẹ góa cầm quyền gia đình, Cửa nhà chẳng thanh khiết, nuông chiều con gái, sủng ái chàng rể, bảo hành con người khác làm thừa kế thừa tự.

Kết luận: Hướng Phục vị (Đoài – Chính Tây) rất TỐT với tuổi Nhâm Thân nữ mạng.

Như vậy qua bài viết này Hoàng Minh Decor đã giới thiệu tổng quát về tuổi nhâm thân 1992 hợp hướng nào? các hướng cho bếp, phòng ngủ, phòng làm việc tuổi 1992 nhâm thân. Hướng tốt cho mệnh nữ và nam tuổi Nhâm Thân. Hãy like và chia sẽ nếu kiến thức hữu ích nha cả nhà.

Hướng nhà luôn là yếu tố quan trọng trong khâu xây dựng và thiết kế nội thất căn hộ, nhà ở, nhà phố, biệt thự và trong thiết kế văn phòng, Chúng Tôi luôn nắm rõ và áp dụng phong thủy khi thực hiện để gia chủ cảm thấy an tâm và hạnh phúc nhất.

Đánh giá post


Các câu hỏi về 1992 mệnh gì hợp hướng nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 1992 mệnh gì hợp hướng nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 1992 mệnh gì hợp hướng nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 1992 mệnh gì hợp hướng nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 1992 mệnh gì hợp hướng nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về 1992 mệnh gì hợp hướng nào


Các hình ảnh về 1992 mệnh gì hợp hướng nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về 1992 mệnh gì hợp hướng nào tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về 1992 mệnh gì hợp hướng nào từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Minh Phát
    02/11/2022